QuickResizer QuickResizer

QuickResizer 4.0.0

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
hf2ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
1.9 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2015-06-18T07:00:55+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Thời gian dùng thử 30 ngày , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 7 32/64 bit,Windows XP 32/64 bit
Yêu cầu
Bộ vi xử lý Intel / AMD , Khuôn khổ .NET 3.5
Developer
  DOWNLOAD

Thay đổi kích thước hình ảnh của bạn bằng ứng dụng trực quan và linh hoạt này cho phép bạn xử lý hàng loạt các tệp theo các định dạng phổ biến nhất, bao gồm cả JPG

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

QuickResizer

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • QuickResizer - Thể thao một cách đơn giản, chương trình cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh mà không cần nỗ lực
  • QuickResizer - Bạn có thể xử lý hình ảnh riêng lẻ hoặc trong chế độ hàng loạt, bằng cách chọn toàn bộ thư mục
  • QuickResizer - Menu "Tùy chọn" cho phép bạn chỉ định định dạng tệp đầu ra trong trường hợp bạn muốn chuyển đổi imafe của mình
  • QuickResizer - ảnh chụp màn hình # 4
  • QuickResizer - ảnh chụp màn hình # 5
  • QuickResizer - ảnh chụp màn hình # 6
  • QuickResizer - ảnh chụp màn hình # 7

Hình ảnh được sử dụng rộng rãi ngày nay cho các mục đích khác nhau, từ lưu trữ thông tin quan trọng đến giải trí. Sự gia tăng mạnh mẽ trong các định dạng hình ảnh cũng đã dẫn đến nhiều trình chỉnh sửa đồ họa, trình chuyển đổi và các công cụ đa phương tiện tương tự khác.

Thay đổi kích thước một hoặc nhiều ảnh bằng một lệnh

Trong khi nhiều nhà phát triển đã chọn một cách tiếp cận toàn diện, bao gồm tất cả, những người khác đã tìm cách tập trung vào các nhiệm vụ đơn giản nhưng quan trọng cần thiết khi xử lý hình ảnh. QuickResizer chỉ là một công cụ cung cấp một giải pháp mạnh mẽ để thay đổi kích thước các vấn đề. Ứng dụng này rất trực quan và người dùng mới sẽ không lãng phí bất kỳ lúc nào bằng cách duyệt các menu phức tạp hoặc đọc hướng dẫn sử dụng phong phú.

Thật vậy, người ta có thể nói chương trình được xây dựng tinh xảo cho hiệu quả và năng suất cao. Có một số yếu tố góp phần vào tình trạng này. Trước hết, giao diện, như đã đề cập được sắp xếp hợp lý cho trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Chương trình chỉ có một cửa sổ, nơi tất cả các chức năng chính có thể truy cập được tới người dùng thông qua các nút radio và tiêu chuẩn.

Xử lý các định dạng phổ biến nhất, bao gồm cả hình ảnh PNG

Một tính năng đáng chú ý thứ hai là khả năng xử lý hàng loạt nhiều hình ảnh. Có hai tùy chọn có sẵn: toàn bộ thư mục hoặc tệp riêng lẻ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tùy chọn thứ hai không loại trừ tải nhiều tài liệu với một thao tác đơn lẻ. Tuy nhiên, nó cho phép người dùng xử lý các tài liệu có chọn lọc, đó là một chức năng tuyệt vời!

Ứng dụng có thể tải các tài liệu đồ họa phổ biến nhất, bao gồm JPG, BMP và PNG và các tệp đầu ra theo cùng một mẫu. Có hai tùy chọn để thay đổi kích thước tài liệu, theo phần trăm hoặc theo kích thước cố định, trong trường hợp người dùng phải chỉ định chiều rộng và chiều cao cuối cùng mong muốn.

Tiện ích cho phép người dùng thay đổi kích thước một hoặc nhiều hình ảnh ở định dạng phổ biến nhất

Tất cả những điều được xem xét, QuickResizer là một công cụ tốt cho tất cả người dùng với các thư viện đồ họa phong phú, những người cần một chương trình để thay đổi kích thước tập tin.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)

phần mềm tương tự