Quick Batch File Compiler Trình biên dịch tệp hàng loạt nhanh

Quick Batch File Compiler 4.1.5.2

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
he2ptq
Danh mục
Lập trình
Dung lượng
2.1 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-02-02T17:34:02+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Tạo tệp EXE với lời nhắc dùng thử
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 7 32/64 bit,Windows XP
Yêu cầu
Bộ vi xử lý Pentium dựa trên máy tính tương thích IBM PC (hoặc cao hơn). , RAM: 16 MB. , Khoảng 2 MB dung lượng ổ cứng trống , Video VGA. , Ít nhất 1,5 MB dung lượng đĩa trống.
Developer
  DOWNLOAD

Chuyển đổi tập tin batch của bạn thành định dạng EXE với sự trợ giúp của ứng dụng hiệu quả này cho phép bạn bảo vệ nội dung tập tin batch của bạn thông qua mã hóa

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Quick Batch File Compiler

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Trình biên dịch tệp hàng loạt nhanh - Giao diện ba tab của Trình biên dịch tệp hàng loạt nhanh cho phép người dùng thêm nội dung tệp hàng loạt (nguồn, phiên bản và tệp được nhúng) và biên dịch nó.
  • Trình biên dịch tệp hàng loạt nhanh - Trong Tab thông tin phiên bản, người dùng có thể chèn thông tin về công ty, tên sản phẩm, bản quyền, nhãn hiệu hoặc phiên bản sản phẩm.
  • Trình biên dịch tệp hàng loạt nhanh - Người dùng có thể chọn nhúng tệp bổ sung vào tệp lô, bằng cách truy cập tab Tệp đã nhúng.
  • Trình biên dịch tệp hàng loạt nhanh - Trình đơn Tệp cho phép người dùng mở, lưu hoặc tạo một tệp lô mới, cũng như thoát khỏi ứng dụng.
  • Trình biên dịch tệp hàng loạt nhanh - Từ menu Chỉnh sửa, người dùng có thể hoàn tác hoặc làm lại các bước làm việc và sử dụng các thao tác cắt / sao chép / dán / xóa.
  • Trình biên dịch tệp hàng loạt nhanh - Tệp được nhập vào có thể được chuyển đổi thành định dạng lô bằng cách bấm lệnh Biên dịch của menu Dự án.
  • Trình biên dịch tệp hàng loạt nhanh - Từ cửa sổ Tùy chọn, người dùng có thể chọn giữa giao diện điều khiển hoặc loại ứng dụng ghost cho tệp .EXE đầu ra.

Quick Batch File Compiler là chương trình cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi các tệp BAT và CMD thành định dạng EXE.

Giao diện của công cụ bao gồm cửa sổ đơn giản mà bạn có thể thêm tệp bằng cách sử dụng trình duyệt tệp (phương thức "kéo và thả" không được hỗ trợ).

Do đó, bạn có thể biên dịch tệp dưới dạng tệp thi hành thông qua trình đơn "Dự án", cắt, sao chép, dán và xóa văn bản cũng như sử dụng các chức năng "Hoàn tác" và "Làm lại".

Trong cửa sổ chính, bạn có ba tab - "Nguồn", "Thông tin phiên bản" và "Tệp được nhúng". Đầu tiên cho phép bạn chỉnh sửa văn bản, trong khi thông tin phiên bản có thể được đưa vào tệp thực thi (tên công ty và sản phẩm, mô tả tệp, bản quyền hợp pháp và nhãn hiệu, tên tệp gốc, nhận xét, phiên bản sản phẩm và tệp, tên nội bộ).

Trong vùng "Tệp được nhúng", bạn có thể chỉ định một biểu tượng cụ thể từ các ứng dụng khác và bạn cũng có thể bao gồm các tệp bổ sung vào tệp thi hành cuối cùng.

Trong menu "Tùy chọn", bạn có thể cấu hình loại thực thi đầu ra (giao diện điều khiển hoặc ứng dụng ghost), tên tệp đầu ra (ví dụ: cho phép sử dụng cùng tên và vị trí như tệp gốc, tắt tùy chọn hiển thị giật khi khởi động) và trình soạn thảo phông chữ.

Công cụ này sử dụng một lượng CPU và bộ nhớ hệ thống từ thấp đến trung bình, đi kèm với hướng dẫn từng bước và biên dịch một tệp EXE trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Chúng tôi đã không gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi và khuyên bạn nên sử dụng Trình biên dịch tệp nhanh hàng loạt cho tất cả người dùng.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)