QGroundControl QGroundControl

QGroundControl 3.4.4

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: GPLv3 (GPLv3)
6v7ntq
Danh mục
Hệ thống
Dung lượng
95.3 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-09-27T05:39:59+0000
Bản quyền
GPLv3 (GPLv3)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Kiểm soát các phương tiện giao thông đường bộ, không khí và đường biển từ máy tính của bạn bằng cách kết nối các thiết bị liên quan và tạo các điểm tham chiếu cho các đường di chuyển tự động

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

QGroundControl

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • QGroundControl - QGroundControl hiển thị một bản đồ, cho phép bạn điều hướng đến một vị trí cụ thể.
  • QGroundControl - Trong khi bay, bạn có thể theo dõi độ cao, tốc độ mặt đất và khoảng cách đến điểm tiếp theo.
  • QGroundControl - Bạn có thể phân tích các tham số đã ghi và lưu tệp kết quả theo nhiều định dạng tệp khác nhau.
  • QGroundControl - ảnh chụp màn hình # 4
  • QGroundControl - ảnh chụp màn hình số 5
  • QGroundControl - ảnh chụp màn hình # 6
  • QGroundControl - ảnh chụp màn hình # 7
  • QGroundControl - ảnh chụp màn hình # 8
  • QGroundControl - ảnh chụp màn hình # 9

Những điều bạn đã thấy trong phim khoa học viễn tưởng vài năm trước bắt đầu trở thành hiện thực. Ví dụ, bay không người lái được trang bị máy ảnh là điều lớn tiếp theo trong chụp ảnh và ghi lại các sự kiện. Trong khi tất cả đi kèm với một bộ điều khiển chuyên dụng, cũng có khả năng sử dụng các ứng dụng chuyên dụng như QGroundControl để tự động hóa quá trình và tạo đường dẫn.

Kiểm tra các thiết bị được yêu cầu và thiết lập kết nối

Có thể mất một chút thời gian để cài đặt ứng dụng, nhưng không tốn nhiều công sức. Các trình điều khiển cần thiết được tự động triển khai, vì vậy bạn chỉ cần kiểm tra bất kỳ thiết bị tương ứng nào bạn cần, cũng như chính chiếc xe đó. Điều khiển có thể được thiết lập thông qua WiFi, thiết bị USB và các cổng bên ngoài khác, tùy thuộc vào loại phương tiện bạn muốn kiểm soát.

Khi khởi chạy, bạn có thể sẽ gãi đầu một lúc vì không có gì hiển thị. Điều này chỉ vì kết nối đầu tiên cần phải được thiết lập, với một thuật sĩ để giúp bạn hiểu về vấn đề này. Một trình đơn thả xuống cho phép bạn chọn loại, sau đó các điều khiển chuyên dụng và các trường nhập cần được điền chính xác.

Định cấu hình các điều khiển và đường dẫn tự động

Gắn bó với bảng điều khiển thiết lập lâu hơn một chút cho thấy khả năng sử dụng bộ điều khiển máy tính, như cần điều khiển để xử lý chính chiếc xe đó. Phản hồi, thanh trượt độ nhạy và các tùy chọn ánh xạ điều khiển cho phép bạn định cấu hình chúng một cách triệt để.

Tuy nhiên, điểm thu hút chính là hệ thống định vị dựa trên hệ thống bản đồ phổ biến của Google. Với tất cả các tùy chọn điều hướng bản đồ, bạn có thể tự do di chuyển và lập kế hoạch cẩn thận các đường dẫn. Tùy chọn chế độ xem có thể được quản lý để hiển thị hoặc ẩn chi tiết ưa thích. Hơn nữa, toàn bộ quá trình có thể được tự động bằng cách tạo các điểm tham chiếu, và nếu bạn đã có một tập tọa độ, bạn có thể nhập nó và tinh chỉnh nó ở đây.

Một vài từ cuối cùng

Điểm mấu chốt là một máy tính có thể được sử dụng trong mối quan hệ với nhiều lĩnh vực công nghệ. Vì mọi thứ đang phát triển nhanh chóng, ngay cả những PC mạnh mẽ cũng có thể di chuyển được, với các ứng dụng như QGroundControl cho phép bạn tạo các kết nối nhanh chóng và thiết thực với các phương tiện, điều khiển chúng và thậm chí thiết lập các đường di chuyển tự động.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(GPLv3)

phần mềm tương tự