QBrowser QBrowser

QBrowser 1.10.1

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
1hqptq
Danh mục
Internet
Dung lượng
575 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2013-11-15T15:23:05+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Trình duyệt web có tính năng đóng gói cung cấp cho các nhà phát triển khả năng kịch bản khác nhau, tùy thuộc vào ngôn ngữ lập trình mà họ biết

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

QBrowser

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • QBrowser - QBrowser sẽ cung cấp cho người dùng một trình duyệt web rất đơn giản cho người dùng điện
  • QBrowser - Trình đơn Tệp sẽ cho phép người dùng thêm các trang web đã truy cập của họ vào các khu vực hoặc nhập và xuất chúng
  • QBrowser - Người dùng sẽ có thể tùy chỉnh giao diện của ứng dụng trong menu View
  • QBrowser - ảnh chụp màn hình # 4
  • QBrowser - ảnh chụp màn hình # 5
  • QBrowser - ảnh chụp màn hình # 6

Có rất nhiều trình duyệt trên mạng, nhưng nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một trình duyệt có thể đáp ứng yêu cầu của bạn hoặc bạn chỉ muốn chơi xung quanh với các ứng dụng mới một lần trong một thời gian, bạn có thể thử QBrowser.

Nó là một ứng dụng nhỏ giúp bạn khám phá các trang web ưa thích của mình trong các tab mà bạn cũng có thể truy cập từ một bảng điều khiển ở phía bên phải của ứng dụng. Cảm giác tổng thể của cửa sổ chính được tổ chức trực quan và gọn gàng, vì nó cho phép người dùng dễ dàng truy cập các trang mới.

Hầu hết các tùy chọn của nó có thể nhắc bạn về Internet Explorer ở giai đoạn đầu, vì menu và menu con khá giống nhau: bạn có thể mở một tab mới, đóng nó lại, lưu nó dưới dạng MHT, HTML hoặc TXT, cũng như in trang hiện tại. Dấu trang được nhập từ Internet Explorer, vì vậy bạn không cần phải nhập chúng theo cách thủ công nữa.

Tuy nhiên, nó đi kèm với một tính năng gọi là 'Chế độ thiết kế' cho phép bạn sửa đổi giao diện của trang web bạn hiện đang truy cập, sau đó lưu thiết kế dưới dạng một dự án riêng biệt. Bạn cũng có thể gửi trang web hiện tại tới khu vực bảo mật mà bạn chọn, hoặc là Trusted Sites hoặc Local Intranet.

Sức mạnh thực sự của QBrowser nằm trong khả năng kịch bản của nó, vì bạn không chỉ tải các tài liệu HTML, mà còn phân tích và sửa đổi chúng thông qua giao diện Scripting. Tùy thuộc vào kỹ năng lập trình của bạn, bạn có thể sử dụng giao diện với bất kỳ ngôn ngữ nào được hỗ trợ bởi Windows Scripting Host, chẳng hạn như JavaScript, Perl hoặc VBScript.

Tất cả trong tất cả, QBrowser có vẻ giống như một trình duyệt đơn giản cho người dùng thiếu kinh nghiệm, nhưng các nhà phát triển là những người có thể tận dụng tối đa các chức năng của nó một khi họ bắt đầu đào sâu hơn trong các chức năng của nó.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)

phần mềm tương tự