Proxy Changer Proxy Changer

Proxy Changer 1.0

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
t9vptq
Danh mục
Internet
Dung lượng
313 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2013-04-16T13:40:36+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Proxy Changer là chương trình windows chạy trong khay hệ thống và cho phép bạn thay đổi nhanh chóng giữa các máy chủ proxy

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Proxy Changer

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Proxy Changer - ảnh chụp màn hình # 1
  • Proxy Changer - ảnh chụp màn hình # 2

Proxy Changer là một ứng dụng nhỏ cho phép bạn chuyển đổi giữa các máy chủ proxy chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Chương trình giữ biểu tượng trong Khay hệ thống và dựa trên các tùy chọn do người dùng xác định, nó cho phép bạn thay đổi cài đặt proxy trên hệ thống của bạn khi đang di chuyển.

Proxy Changer gây ấn tượng chủ yếu nhờ vào sự đơn giản mà nó cung cấp, với giao diện tối thiểu không hiển thị gì ngoài tên proxy, địa chỉ và cổng.

Mỗi máy chủ proxy cần phải được thêm vào danh sách theo cách thủ công, vì vậy người dùng được yêu cầu định cấu hình danh sách proxy riêng của họ trước khi có thể tận hưởng các tính năng của Proxy Changer.

Tất cả mọi thứ khá dễ dàng và mặc dù cấu hình máy chủ proxy có thể làm mất đi một số người dùng, tất cả đều được viết ra để viết tên, địa chỉ và cổng.

Khi bạn đã hoàn tất danh sách proxy của mình, hãy đặt danh sách mặc định, cũng như danh sách thay thế và bạn đã sẵn sàng sử dụng.

Mặc dù chúng ta thừa nhận rằng Proxy Changer thực hiện một công việc tuyệt vời, nhiều công cụ cấu hình hơn, bao gồm hỗ trợ trình duyệt rộng hơn, sẽ là một bổ sung tuyệt vời. Tại thời điểm này, Proxy Changer hoạt động độc quyền với Internet Explorer, vì vậy Mozilla Firefox và Google Chrome không được hỗ trợ.

Proxy Changer chạy trên tài nguyên máy tính rất thấp, nhưng trên Windows 7 ứng dụng không thể được thu nhỏ vào khay, do đó, nó vẫn ở trong thanh tác vụ tất cả các thời gian.

Tất cả trong tất cả, Proxy Changer có thể có ích cho người dùng truy cập Internet bằng nhiều proxy. Chuyển đổi từ cấu hình này sang cấu hình khác dễ dàng, chủ yếu nhờ vào sự đơn giản của nó.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)