Portable IMAPSize IMAPSize di động

Portable IMAPSize 0.3.7

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
ugfptq
Danh mục
Phần mềm di động
Dung lượng
1.5 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2013-07-12T04:07:19+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Ứng dụng nhẹ và di động cung cấp quyền truy cập nhanh vào tài khoản email IMAP của bạn và cung cấp nhiều tài khoản, thông tin tài khoản kích thước và các công cụ chuyên dụng khác

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Portable IMAPSize

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • IMAPSize di động - IMAPSize liệt kê tất cả các thư mục của tài khoản được tạo hiển thị kích thước và số lượng thư cũng như tỷ lệ phần trăm bị chiếm đóng từ kích thước thư mục gốc.
  • IMAPSize di động - Tất cả các tài khoản có sẵn đều có sẵn trong tab Tài khoản trong bảng Tùy chọn và ở đây bạn có thể chọn xử lý spam để sử dụng.
  • IMAPSize di động - SpamAssassin là trình xử lý spam mặc định trong ứng dụng nhưng bạn có thể tạo danh sách plugin riêng của mình để xử lý spam.
  • IMAPSize di động - Cửa sổ Trình xem thư có thể được tùy chỉnh và người dùng có khả năng bật cảnh báo khi đạt được kích thước cụ thể trong khi tìm nạp các bộ phận cơ thể lớn.

IMAPSize di động là một ứng dụng gọn nhẹ cho phép người dùng quản lý tài khoản email IMAP của họ từ một bố cục rõ ràng và đơn giản.

Vì đây là một phiên bản di động, điều quan trọng cần lưu ý là chương trình không để lại bất kỳ dấu vết nào trong Windows Registry và bạn có thể sao chép nó trên bất kỳ ổ flash USB hoặc các thiết bị khác và mang nó đi bất cứ khi nào bạn cần kiểm tra tài khoản email IMAP của bạn.

Bạn có thể thêm tài khoản mới bằng cách chỉ định tên tài khoản, tên người dùng, mật khẩu, máy chủ, số cổng, SSL, chế độ hộp thư đến thông minh và xử lý spam. Chương trình không chỉ cho phép người dùng tạo nhiều tài khoản mà còn có thể kiểm tra kích thước của từng tài khoản email một cách dễ dàng. Thông tin kích thước có thể được xuất sang tệp CSV.

Khi nói đến quản lý thư từ hộp thư của bạn, công cụ đa nền tảng này gói tất cả các tính năng cần thiết mà bạn mong muốn được bao gồm trong bất kỳ ứng dụng tương tự nào. Bạn được phép thực hiện một số hành động, cụ thể là tạo, xóa và đổi tên thư, thay đổi cờ và sao chép thư từ tài khoản IMAP này sang tài khoản khác.

IMAPSize di động cung cấp chi tiết về tổng số thư và kích thước thư mục, cùng với dữ liệu về từng email, chẳng hạn như chủ đề, ngày, kích thước, điểm spam và các thông tin khác.

Nó cũng có công cụ tìm kiếm tích hợp và cung cấp cho người dùng khả năng tạo bản sao lưu tài khoản, sắp xếp hộp thư theo kích thước, giữ tệp nhật ký với thông tin cơ bản hoặc chi tiết về quy trình và lỗi có thể cũng như tải xuống hoặc tải thư lên hoặc từ Các tệp MBOX và EML. Bạn cũng có thể xóa hoặc lưu tệp đính kèm cục bộ.

Tất cả trong tất cả, IMAPSize di động cung cấp bố cục rõ ràng và nhiều tính năng hữu ích để giúp bạn quản lý tài khoản IMAP của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)