PLCEdit PLCEdit

PLCEdit 2.2.3 Build r122

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: GPL (GPL)
s7zptq
Danh mục
Lập trình
Dung lượng
4.2 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2017-09-01T23:34:01+0000
Bản quyền
GPL (GPL)
Chạy trên
Windows 10,Windows 8,Windows Vista,Windows 2K
Yêu cầu
Tối thiểu: , Máy tính: PC tương thích Pentium intel hoặc PC ảo từ 166MHz , RAM: 32MB , Đĩa cứng: 2MB , Được đề xuất: , Máy tính: PC tương thích Pentium intel hoặc PC ảo từ 266MHz , RAM: 128MB , Đĩa cứng: 10MB
Developer
  DOWNLOAD

Một phần mềm đơn giản để sử dụng cho phép bạn chỉnh sửa các tập lệnh mã nguồn cho các tệp .poe tương thích Moeller SucoSoft trong lập trình PLC

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

PLCEdit

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • PLCEdit - PLCEdit là một trình soạn thảo văn bản đơn giản được thiết kế để tạo các kịch bản mã nguồn bằng một số ngôn ngữ lập trình.
  • PLCEdit - Bạn có thể dễ dàng viết kịch bản để phát triển ứng dụng, cũng như tạo đoạn mã, như chức năng hoặc khối chức năng.
  • PLCEdit - Phần mềm cho phép bạn lưu một tập lệnh chương trình, chức năng hoặc khối chức năng vào một tệp văn bản, cũng như lưu phiên làm việc.
  • PLCEdit - ảnh chụp màn hình # 4
  • PLCEdit - ảnh chụp màn hình số 5
  • PLCEdit - ảnh chụp màn hình # 6
  • PLCEdit - ảnh chụp màn hình # 7
  • PLCEdit - ảnh chụp màn hình # 8

PLCEdit là một ứng dụng đáng tin cậy cho phép bạn chỉnh sửa văn bản từ các tập lệnh mã nguồn trong các tệp POU. Phần mềm cho phép bạn tạo hoặc chỉnh sửa các tệp đơn vị tổ chức chương trình mô tả chương trình, chức năng và khối chức năng. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng lưu các sửa đổi bạn đã thực hiện cho một tệp văn bản riêng biệt hoặc để lưu toàn bộ phiên làm việc trong tài liệu nhật ký.

Dễ sử dụng trình soạn thảo tập lệnh

PLCEdit hoặc Programmable Logic Controller Editor cho phép bạn thao tác các tệp POU (đơn vị tổ chức chương trình), bằng cách sửa đổi phần chính của tập lệnh, các hàm hoặc các khối chức năng. Phần mềm này cũng cho phép bạn thực hiện các thay đổi trong danh sách biến toàn cầu, theo tiêu chuẩn IEC61131-3.

Hơn nữa, PLCEdit cung cấp môi trường lập trình phù hợp cho một số phần mềm biên dịch và phát triển khác không hỗ trợ chỉnh sửa tập lệnh. Mặt khác, PLCEdit không bao gồm biên dịch kịch bản, nhưng nó cho phép bạn lưu các tập lệnh, hàm và khối chức năng vào các tệp văn bản cũng như tạo các kiểu mới hoặc các biến thể variablelists.

Giao diện thân thiện để chỉnh sửa tập lệnh dễ dàng

PLCEdit có giao diện dễ sử dụng cho phép bạn xem các tài liệu đang chờ sửa đổi, danh sách biến và vùng hiển thị tập lệnh. Hơn nữa, nó có các nút lệnh nhanh cho phép bạn có thể sử dụng để tạo ra một chức năng mới, khối chức năng hoặc một chương trình. Ngoài ra, bạn có thể chèn các hàm LD, ST hoặc JMP được định cấu hình sẵn.

Một nút tắt khác cho phép bạn chèn một trong các hàm được xác định theo cách thủ công sẽ chặn vào phần chính của tập lệnh hoặc bất kỳ tệp đã mở nào khác. Màn hình hiển thị thẻ cho phép bạn xem nội dung của từng tệp trên một cách riêng biệt và dễ dàng làm việc với chúng.

Chỉnh sửa tập lệnh và nhiều công cụ sửa đổi văn bản

PLCEdit cho phép bạn sửa đổi văn bản của tập lệnh mã nguồn, bằng cách sử dụng một số chức năng chỉnh sửa có sẵn. Ngoài các nút Cut Copy Paste phổ biến, bạn cũng có thể tìm và thay thế văn bản. Ngoài ra, phần mềm cho phép bạn làm việc với các cửa sổ được chia theo chiều ngang hoặc chiều dọc. PLCEdit dễ sử dụng, gọn nhẹ và cho phép bạn lưu mã nguồn ở một số định dạng tệp đầu ra.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(GPL)