Pinnacle Game Profiler Pinnacle Game Profiler

Pinnacle Game Profiler 8.2.8

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
e8zptq
Danh mục
Hệ thống
Dung lượng
11.4 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-09-04T07:33:46+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Dùng thử 30 ngày
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 2003,Windows 7 32/64 bit,Windows XP 32/64 bit
Developer
  DOWNLOAD

Tạo hồ sơ tùy chỉnh cho gamepad của bạn để tạo kiểu cho phong cách chơi của bạn bất kể trò chơi bạn đang chơi với ứng dụng này phát hiện và áp dụng cho thư viện của bạn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Pinnacle Game Profiler

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Pinnacle Game Profiler - Pinnacle Trò chơi Profiler sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng thêm hỗ trợ gamepad và joystick vào bất kỳ trò chơi máy tính nào
  • Cửa sổ trò chơi Pinnacle Profiler - Cửa sổ Hồ sơ trò chơi sẽ cung cấp cho người dùng các chức năng quản lý cơ bản cũng như tùy chọn Thông tin hồ sơ hoặc Chỉnh sửa cấu hình
  • Pinnacle Game Profiler - Người dùng sẽ có thể truy cập các tùy chọn như Associated File, Profile name, Subtitle, Icon hoặc Settings trong cửa sổ Edit Profile
  • Pinnacle Game Profiler - ảnh chụp màn hình # 4
  • Pinnacle Game Profiler - ảnh chụp màn hình # 5
  • Pinnacle Game Profiler - ảnh chụp màn hình # 6
  • Pinnacle Game Profiler - ảnh chụp màn hình # 7
  • Pinnacle Game Profiler - ảnh chụp màn hình # 8
  • Pinnacle Game Profiler - ảnh chụp màn hình # 9

Pinnacle Game Profiler là một ứng dụng hữu ích có ý định giúp bạn chơi game trên máy tính của bạn bằng cách sử dụng bộ điều khiển trò chơi. Vì không phải tất cả các trò chơi đều được thiết kế để nhận ra một bộ điều khiển trò chơi, công cụ này giúp máy tính dịch các hành động gamepad thành các lệnh bàn phím.

Tạo các cấu hình tùy chỉnh cho các điều khiển

Chương trình khá linh hoạt vì nó cho phép bạn tạo các profile của riêng bạn cho một game và controller nào đó. Vì vậy, bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập của bạn để phù hợp với phong cách chơi của bạn và thói quen chơi game.

Các hồ sơ trò chơi được lưu bởi ứng dụng cho phép bạn tạo một lệnh hoặc một sự kiện cho mỗi nút từ gamepad của bạn. Chương trình cung cấp nhiều tùy chọn nhưng bạn cần dành chút thời gian để thiết lập tất cả các lệnh cho trò chơi. May mắn thay, có rất nhiều hồ sơ có sẵn để tải xuống từ trang web của nhà phát triển .

Để tạo một hồ sơ, bạn cần phải xác định các trò chơi và bộ điều khiển. Chương trình cho phép bạn chọn trò chơi bằng cách duyệt đến tệp thi hành hoặc bằng cách kéo lối tắt trên màn hình tới "Shortcut Dropzone". Sau này cho phép ứng dụng tự động điền thông tin và bảo toàn các tham số dòng lệnh khi khởi chạy trò chơi.

Phát hiện và áp dụng gọn gàng thư viện trò chơi của bạn

Những người dùng muốn chơi trò chơi Steam và gặp khó khăn khi tìm tập tin thực thi có thể thư giãn. Pinnacle Game Profiler tự động phát hiện các trò chơi đã cài đặt và bạn chỉ cần chọn trò chơi từ danh sách.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để thay đổi hành vi gamepad bằng cách điều chỉnh độ nhạy và bằng cách gán lệnh cho một nút nhất định. Bạn cũng có thể đảo ngược trục điều khiển của phím điều khiển hoặc tạo lệnh tùy chỉnh cho trò chơi.

Dịch vụ cập nhật được bao gồm trong ứng dụng thực hiện nhiều hơn là cập nhật chương trình của bạn. Nó cũng kiểm tra các bản cập nhật cho các cấu hình trò chơi và các bộ điều khiển. Chương trình sử dụng tài nguyên không đáng kể và bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi chạy nó trong nền. Bạn có tùy chọn tăng ưu tiên CPU trong khi chơi trò chơi.

Một vài từ cuối cùng

Pinnacle Game Profiler là một ứng dụng tiện dụng cho tất cả những người dùng coi bộ điều khiển là lựa chọn thuận tiện hơn khi chơi game.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)