PicTexter PicTexter

PicTexter 3.2

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
d9vptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
2.2 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-04-18T18:50:20+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Giải pháp phần mềm cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh của bạn thành văn bản nghệ thuật, nhưng nó có vài lựa chọn và nó thể hiện một giao diện đồ họa ngày tháng

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

PicTexter

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • PicTexter - Trong màn hình chính của ứng dụng, người dùng có thể tải một hình ảnh và chương trình sẽ chuyển đổi nó thành văn bản.
  • PicTexter - Người dùng cũng có thể chuyển đổi giữa Plain Text và html màu;  anh / cô ấy cũng có thể lưu tệp đầu ra ở định dạng TXT hoặc HTML.

Dường như các nhà phát triển phần mềm liên tục cố gắng tìm cách mới để chỉnh sửa hình ảnh và làm cho họ nổi bật so với đám đông.

Một ứng dụng đơn giản mà bạn có thể sử dụng để chơi với hình ảnh của bạn là PicTexter. Đó là chương trình nhỏ cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh thành văn bản nghệ thuật và sử dụng một số hiệu ứng bổ sung.

Giao diện đồ họa đơn giản và một chút ngày

Ứng dụng này có giao diện đồ họa thực sự trực quan nhưng không có bất kỳ tùy chọn tùy chỉnh nào.

Nó có nhiều tính năng mà bạn có thể kiểm tra trên thanh công cụ và ở bên cạnh cửa sổ, nhưng bạn không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với giao diện người dùng hoặc bố cục. Nó đi kèm với một số hướng dẫn và lời khuyên mà bạn có thể sử dụng, do đó bạn sẽ quen với ứng dụng nhanh hơn.

Chuyển đổi hình ảnh của bạn thành văn bản nghệ thuật

Bạn chỉ cần duyệt máy tính của bạn và tải một hình ảnh mà bạn muốn làm việc. Nó hỗ trợ nhiều định dạng tập tin, bao gồm bmp, jpg, gif, png, tga và tif. Nó tự động biến hình ảnh của bạn thành văn bản bằng cách sử dụng toàn bộ các ký tự.

Nó bao gồm hai cửa sổ chính, một cho văn bản thuần túy và một cho HTML màu. Xem trước hình ảnh và hiệu ứng có mặt trong cả hai cửa sổ. Mỗi cửa sổ có thước đo riêng để thiết lập chiều rộng đầu ra, nhưng chúng được đo bằng ký tự.

Các tính năng và công cụ bổ sung

Bạn có thể làm sắc nét hình ảnh, bật độ tương phản tự động, đơn giản hóa hình ảnh và điều chỉnh áp phích và ngưỡng. Phần HTML cho phép bạn điều chỉnh khoảng cách dòng, chọn từ bình thường hoặc không gian.

Bạn cũng có thể thêm tiêu đề trang, màu nền và chọn các ký tự mà bạn muốn sử dụng. Nó cũng có một tính năng mà biến một hình ảnh thành một tiêu cực bằng cách đảo ngược màu sắc của nó.

Nó hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra bao gồm txt, htm, bmp, jpg, png, tga và tif. Tất cả trong tất cả, PicTexter là một ứng dụng nhỏ nhưng hữu ích để chuyển đổi hình ảnh của bạn thành các tệp văn bản và thực hiện một số điều chỉnh.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)

phần mềm tương tự