Personal Computer System Information Thông tin hệ thống máy tính cá nhân

Personal Computer System Information 1.01

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
6dxptq
Danh mục
Hệ thống
Dung lượng
84 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-03-10T12:54:12+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows 7 32/64 bit,Windows XP
Yêu cầu
NET Framework 2.0
Developer
  DOWNLOAD

Giải pháp phần mềm hiển thị thông tin trên máy tính của bạn, bao gồm chi tiết về hệ điều hành, bộ xử lý, độ phân giải màn hình và các chương trình đã cài đặt của bạn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Personal Computer System Information

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Thông tin hệ thống máy tính cá nhân - Chương trình sẽ hiển thị danh sách thông tin hệ thống, bao gồm tên máy tính, hệ điều hành, bộ xử lý và thậm chí cả độ phân giải màn hình.
  • Thông tin hệ thống máy tính cá nhân - Tab thông tin Drive cung cấp biểu đồ ổ đĩa cứng của hệ thống và cũng hiển thị không gian trống khả dụng trên mọi phân vùng.
  • Thông tin hệ thống máy tính cá nhân - Thông tin bộ nhớ hiển thị các chi tiết sau: ram hệ thống, bộ nhớ vật lý khả dụng, tổng dung lượng bộ nhớ ảo và bộ nhớ.
  • Thông tin hệ thống máy tính cá nhân - Tab Thông tin mạng hiển thị chi tiết trên tất cả các bộ điều hợp mạng khả dụng, bao gồm Tên miền, Tên máy chủ, Địa chỉ IP nội bộ và Địa chỉ MAC.
  • Thông tin hệ thống máy tính cá nhân - ảnh chụp màn hình # 5
  • Thông tin hệ thống máy tính cá nhân - ảnh chụp màn hình # 6
  • Thông tin hệ thống máy tính cá nhân - ảnh chụp màn hình # 7

Có nhiều ứng dụng và chương trình trên Internet mà bạn có thể sử dụng để quản lý tệp của mình. Một trong số đó là thông tin hệ thống máy tính cá nhân.

Đây là giải pháp phần mềm hữu ích hiển thị thông tin trên máy tính của bạn, bao gồm chi tiết về hệ điều hành, bộ xử lý, độ phân giải màn hình và các chương trình đã cài đặt của bạn.

Giao diện đồ họa đẹp và đơn giản

Ứng dụng mất gần như không có thời gian để cài đặt và nó không đi kèm với một thiết lập phức tạp mà bạn sẽ cần phải hoàn thành trước khi bạn thực sự có thể sử dụng nó. Nó thể thao một giao diện đồ họa sạch sẽ và đơn giản với bố cục gọn gàng giúp bạn truy cập nhanh vào các phần khác nhau.

Thông tin hệ thống máy tính cá nhân là giải pháp phần mềm hữu ích hiển thị thông tin trên máy tính của bạn, bao gồm chi tiết về hệ điều hành, bộ xử lý, độ phân giải màn hình và các chương trình đã cài đặt của bạn.

Nhận thông tin chi tiết trên máy tính của bạn

Bạn có thể nhận thông tin về hệ thống của mình, như tên hệ điều hành, phiên bản, thư mục Windows, bộ xử lý, độ phân giải màn hình và nhà sản xuất. Nó đi kèm với thông tin ổ đĩa như trạng thái, phân vùng, loại giao diện và không gian có sẵn trên tất cả các đĩa của bạn.

Nó cho bạn thấy ram hệ thống, bộ nhớ vật lý có sẵn, tổng bộ nhớ ảo và tải bộ nhớ. Bạn cũng có thể kiểm tra thông tin mạng như tên miền, trạng thái kết nối, tên máy chủ, địa chỉ IP nội bộ, bộ điều hợp mạng, địa chỉ MAC và xem bạn có đang sử dụng DHCP hay không.

Các chi tiết và công cụ bổ sung

Một phần riêng biệt hiển thị danh sách tất cả các chương trình đã cài đặt, cùng với phiên bản Microsoft .NET Framework. Bạn cũng có thể kiểm tra phần thiết bị phần cứng với thông tin về bộ điều hợp mạng, bộ xử lý, màn hình, bộ điều khiển bus nối tiếp phổ quát, ổ đĩa, cổng, bàn phím, bộ điều hợp hiển thị, bộ nhớ lưu trữ và bộ điều khiển âm thanh, video hoặc trò chơi.

Phần máy in và fax cho bạn biết thiết bị nào được kết nối với máy tính của bạn. Bạn có thể lưu tất cả thông tin ứng dụng hoặc hệ thống trong tài liệu trên máy tính của mình.

Tất cả trong tất cả, Thông tin Hệ thống Máy tính Cá nhân là một giải pháp phần mềm hữu ích hiển thị thông tin trên máy tính của bạn, bao gồm chi tiết về hệ điều hành, bộ xử lý, độ phân giải màn hình và các chương trình đã cài đặt.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)