PDF to DOC PDF đến DOC

PDF to DOC 10.0 Build 039

  Đánh giá    Viết đánh giá
 111      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
0mcotq
Danh mục
Công cụ văn phòng
Dung lượng
1.8 MB
Lần xem
0
Lần tải
111
Ngày cập nhật
2018-03-24T10:42:01+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Chỉ có thể chuyển đổi trang đầu tiên của mỗi tệp PDF , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 2003,Windows 7 32/64 bit,Windows XP
Yêu cầu
Microsoft .NET Framework 2.0
Developer
  DOWNLOAD

Chuyển đổi một hoặc nhiều tệp PDF thành định dạng DOC (MS Word) hoặc RTF (Wordpad) nhanh chóng và dễ dàng, cho phép người dùng chỉ định phạm vi trang PDF

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

PDF to DOC

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • PDF to DOC - Trong cửa sổ chính, người dùng có thể thêm các tệp PDF mà họ muốn chuyển đổi và chọn vị trí đầu ra

PDF to DOC là một công cụ Windows dễ sử dụng được thiết kế để chuyển các tệp PDF thành các tài liệu được Microsoft Word và WordPad hỗ trợ, tương ứng là định dạng DOC và RTF. Nó không có các tùy chọn phức tạp, vì vậy nó có thể được sử dụng với sự tự tin của bất cứ ai, bất kể kinh nghiệm trước đó với các tiện ích xử lý PDF.

Cài đặt nhanh và giao diện người dùng thân thiện

Quy trình thiết lập nhanh và không đòi hỏi sự chú ý đặc biệt, nhờ vào các tùy chọn tiêu chuẩn. Theo như GUI có liên quan, PDF to DOC chọn cho một cửa sổ nhỏ với bố cục được sắp xếp giúp việc điều hướng trở nên vô cùng dễ dàng.

Chuyển đổi một hoặc nhiều tệp PDF

Các tệp PDF có thể được thêm vào danh sách tác vụ bằng trình duyệt tệp hoặc hỗ trợ kéo và thả. Nhiều tệp có thể được lên lịch để xử lý cùng một lúc, để giảm thời lượng tác vụ tổng thể, đặc biệt hữu ích khi làm việc với nhiều tệp PDF cùng một lúc.

Đặt phạm vi trang PDF

Danh sách tệp hiển thị tên, kích thước, tổng số và các trang đã chọn, cùng với trạng thái cho mỗi mục nhập. Ngoài việc chỉ ra loại đầu ra mong muốn và thư mục lưu (giống như các tệp nguồn hoặc bất kỳ thứ gì khác), bạn chỉ có thể tách các trang cụ thể từ các tệp PDF bằng cách thiết lập phạm vi trang.

Khi hoàn thành công việc chuyển đổi, PDF sang DOC cung cấp để mở tệp đầu ra. Người dùng cũng có thể thực hiện thao tác này mà không cần rời khỏi giao diện, cũng như xóa một mục nhập khỏi danh sách công việc hoặc xóa toàn bộ hàng đợi để bắt đầu phiên chuyển đổi PDF mới từ đầu.

Hiệu suất và kết luận

Công cụ này không mất nhiều thời gian để hoàn thành một tác vụ, trong khi nó vẫn còn sáng trên tài nguyên hệ thống. Mặt khác, nó đã thất bại trong nỗ lực của mình để làm điều này trong một số trường hợp trong quá trình đánh giá của chúng tôi, mặc dù nó đã không xác định bản chất của các lỗi.

Ngày đầu đó, nó không có tính năng cài đặt nâng cao cho người dùng có kinh nghiệm hơn, chẳng hạn như tùy chỉnh tài liệu đầu ra. Xem xét các khía cạnh này, PDF cho giá của DOC không được chứng minh. Người dùng có thể sử dụng các ứng dụng rẻ hơn cung cấp chức năng tương tự.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN
thinh1234 Trả lời Thích   0 12/13/2018 8:59:24 PM
chất lượng rất tốt, tôi cảm thấy dùng rất thoải mái

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)