PDF Composer Trình soạn thảo PDF

PDF Composer 1.3.0.0

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      8      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
4gvntq
Danh mục
Công cụ văn phòng
Dung lượng
7.4 MB
Lần xem
8
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2015-10-29T12:35:07+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Hình mờ trên tài liệu đầu ra , Đặt chức năng Mật khẩu PDF và Xóa mật khẩu PDF bị tắt , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows 8 32/64 bit,Windows Vista 32/64 bit
Yêu cầu
CPU loại Pentium 4 , RAM 512 MB , Độ phân giải màn hình 1024x768 , Ổ cứng trống 25 MB
Developer
  DOWNLOAD

Quản lý tệp PDF để soạn, trích xuất trang, hợp nhất tệp thành một tài liệu, chia thành nhiều phần và hơn thế nữa với ứng dụng mạnh mẽ này

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

PDF Composer

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • PDF Composer - Ứng dụng PDF Composer được phát triển để trở thành giải pháp có thể giúp bạn tạo, hợp nhất, chia nhỏ, sắp xếp và bảo vệ các tệp PDF.
  • PDF Composer - cửa sổ tab Composer cho phép bạn chọn các tập tin mà bạn muốn xử lý
  • Trình soạn thảo PDF - Cửa sổ tab bộ chia cho phép bạn chọn tệp để tách và chọn thư mục đầu ra
  • PDF Composer - ảnh chụp màn hình # 4
  • PDF Composer - ảnh chụp màn hình số 5
  • PDF Composer - ảnh chụp màn hình # 6
  • PDF Composer - ảnh chụp màn hình # 7
  • PDF Composer - ảnh chụp màn hình # 8
  • PDF Composer - ảnh chụp màn hình # 9

Tài liệu văn bản được tìm thấy dưới các định dạng tệp khác nhau, mỗi định dạng có các đặc điểm riêng của nó. Tuy nhiên, một trong những tính năng bảo mật phổ biến nhất của nó là PDF. Quản lý yêu cầu các ứng dụng chuyên biệt, ngay cả khi xem. Như vậy, Trình soạn thảo PDF cung cấp cho bạn khả năng thực hiện một số thao tác như soạn, tách hoặc hợp nhất.

Trực quan hấp dẫn và dễ sử dụng

Ứng dụng quản lý để tạo ấn tượng mạnh mẽ ngay từ đầu, ít nhất là khi nói đến hình ảnh. Mọi thứ được bao quanh một giao diện được tạo tùy chỉnh, với các hoạt ảnh gọn gàng cho mọi hành động hoặc đơn giản là khi di con trỏ lên các nút hoặc các yếu tố khác mà bạn có thể tương tác.

Một khi bạn đến trình đơn chính, không cần thiết phải mở một tài liệu trợ giúp, cũng không có, bởi vì hầu hết các chức năng đều tự giải thích, và thậm chí cả người mới bắt đầu cũng bị treo trong vài giây đầu tiên sử dụng.

Nhiều thao tác để thực hiện

Tất cả các tùy chọn đều được nhập ngũ trong menu chính và mỗi tùy chọn sẽ trả về một cửa sổ mới với các tùy chọn tương ứng. Như vậy, các tùy chọn quản lý cho tệp PDF là nhà soạn nhạc, chia nhỏ, hợp nhất, trích xuất, người lạ và công cụ chuyển đổi. Hơn nữa, di chuột qua tùy chọn cung cấp các chi tiết liên quan.

Không cần phải nói rằng bạn chủ yếu làm việc với các tệp PDF, nhưng hỗ trợ nâng cao giúp bạn tận dụng được các định dạng như TIF, JPG, GIF, BMP, PNG, PSD và TGA, mà bạn có thể tải từ máy tính của mình hoặc lấy từ máy quét được kết nối.

Kết quả của hầu hết các hàm được phân phối trong thư mục nguồn, nhưng điều này có thể dễ dàng được thay đổi từ trường chuyên dụng. Một số thành phần như bộ tách hoặc bộ giải nén cũng cho phép bạn tạo các thư mục con riêng lẻ cho mọi phần tử bạn muốn xuất.

Tóm tắt

Tất cả trong tất cả, làm việc với các tập tin PDF là một điều dễ dàng, ít nhất là khi bạn chỉ phải xem và phân tích nội dung. Khi nói đến quản lý, PDF Composer làm một công việc khá tốt, nhưng cảm thấy không đầy đủ. Không có tùy chọn liên quan đến bảo mật của tài liệu, cũng như bất kỳ tùy chọn nào để xử lý văn bản hoặc xem tài liệu cho vấn đề đó.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)