PC Inspector File Recovery Khôi phục tập tin PC Inspector

PC Inspector File Recovery 4.0

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
0a1ptq
Danh mục
Hệ thống
Dung lượng
5.8 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2013-01-28T14:40:18+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Đây là chương trình phục hồi dữ liệu hỗ trợ các hệ thống tệp FAT 12/16/32 và NTFS.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

PC Inspector File Recovery

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • PC Inspector File Recovery - Cửa sổ chính cho phép bạn chọn hành động bạn muốn thực hiện.
  • PC Inspector File Recovery - Cửa sổ này cho phép bạn chọn ổ đĩa bạn muốn quét.
  • PC Inspector File Recovery - Cửa sổ Tùy chọn cho phép bạn tùy chỉnh màn hình bằng cách thay đổi phông chữ.
  • PC Inspector File Recovery - Cửa sổ Drive Access cho phép bạn sử dụng các dịch vụ Bios cho các ổ đĩa vật lý của bạn.

PC Inspector File Recovery là một phần mềm nhỏ có thể lấy các tập tin đã xóa, cũng như tìm ổ đĩa bị mất hoặc dữ liệu, ngay cả sau khi bạn đã định dạng đĩa.

Giao diện người dùng của chương trình rất dễ điều hướng. Một số tab ở phía bên trái của cửa sổ cho phép bạn mở một ổ đĩa, lưu tệp vào đĩa cứng, tìm tệp và dữ liệu bị mất và truy cập tài liệu người dùng.

Điều đầu tiên bạn phải làm là chọn một ổ đĩa logic. Sau khi quá trình quét hoàn tất, bạn có thể chọn nội dung từ thư mục "Đã xóa" và lưu nó vào đĩa cứng.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy dữ liệu bị mất (truy cập tùy chọn này trong menu Công cụ) và phân tách tìm kiếm (chọn Bắt đầu ngành và Kết thúc ngành). Kết quả được hiển thị trong thư mục Lost. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm tệp đã xóa hoặc bị mất. Quy tắc này cũng áp dụng trong trường hợp đĩa cứng đã được định dạng nhanh.

Hơn nữa, nếu một khối lượng bị mất, bạn có thể chọn một ổ đĩa vật lý và sau đó nhấn nút "Tìm ổ đĩa logic" (một lần nữa, bạn có thể hạn chế tìm kiếm). Chúng tôi khuyên bạn nên xem trước kết quả để bạn biết định dạng là chính xác, sau đó bạn có thể lưu nội dung vào đĩa cứng.

Ứng dụng này thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc khôi phục các tệp có định dạng khác nhau (bao gồm AVI, JPG, PNG, EXE, WAV và ZIP), trong khi sử dụng một lượng tài nguyên hệ thống vừa phải và nó đi kèm với một tệp trợ giúp rất phát triển. Quá trình kiểm tra đòi hỏi ít thời gian để hoàn thành, trong khi một nhiệm vụ quét được thực hiện trong vài phút hoặc vài giờ, tùy thuộc vào kích thước của ổ đĩa và số lượng tập tin nó chứa.

Mặc dù chúng tôi có thể mở tệp hình ảnh và âm thanh, nhưng lỗi cửa sổ bật lên ngăn chúng tôi mở tệp thi hành. Tất cả trong tất cả, PC Inspector File Recovery là một phần mềm tốt để lấy các tập tin bị mất hoặc bị xóa, nhưng nó chắc chắn có thể sử dụng một số cải tiến.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)