Panorado Panorado

Panorado 4.0.1.43

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
4a1ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
2.6 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-01-09T10:49:55+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Dùng thử 30 ngày
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
DirectX 7.0 (hoặc mới hơn)
Developer
  DOWNLOAD

Trình xem hình ảnh đã được thiết kế đặc biệt cho hình ảnh rất lớn và hình ảnh toàn cảnh, nó hỗ trợ nhiều định dạng tệp để bạn có thể xem hình ảnh của mình

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Panorado

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Panorado - Cửa sổ chính của Panorado cho phép bạn có cái nhìn toàn cảnh về những nơi tốt nhất trên thế giới.
  • Panorado - Người dùng có thể tùy chỉnh ứng dụng với sự trợ giúp của cửa sổ Sttings.
  • Panorado - Người ta có thể thay đổi các thuộc tính hình ảnh nếu nó mong muốn bằng cách sử dụng tab Thuộc tính hình ảnh.
  • Panorado - Panorado cũng có một tab trình chiếu trong cửa sổ Cài đặt để có cái nhìn tốt hơn về các địa điểm ưa thích của bạn.
  • Panorado - Bạn cũng có thể chọn chế độ xem với tab trình xem mà Panorado cung cấp trong cửa sổ chính của nó.

Người xem hình ảnh là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên Internet, chủ yếu là vì mọi người thích xem và điều chỉnh hình ảnh của họ trước khi họ chia sẻ chúng với bạn bè.

Một trong những ứng dụng giúp bạn làm điều đó là Panorado. Đó là một trình xem ảnh được thiết kế cho những bức ảnh rất lớn và ảnh toàn cảnh.

Giao diện người dùng kiểu dáng đẹp và đơn giản

Ứng dụng mất gần như không có thời gian để cài đặt và nó không đi kèm với một thiết lập phức tạp mà bạn sẽ cần phải hoàn thành trước khi bạn thực sự có thể sử dụng nó. Nó thể thao một giao diện đồ họa đơn giản và sạch sẽ với nhiều công cụ tốt đẹp trong tầm tay.

Panorado là một trình xem ảnh được thiết kế cho những bức ảnh rất lớn và ảnh toàn cảnh, nó hỗ trợ nhiều định dạng tệp, do đó bạn không nên lo lắng về việc gặp sự cố khi tải tệp của mình.

Xem ảnh của bạn dễ dàng

Nó hỗ trợ lên đến 14 định dạng tệp bitmap, bao gồm JPEG, GIF, BMP, WMF, EMF, ICO, CUR, TGA, PCX, PNG, TIFF, JPEG 2000, PNM và RAS. Hơn nữa, bạn có thể xem ảnh toàn cảnh Quicktime (MOV), một số lượng lớn định dạng RAW của máy ảnh và 2 định dạng HDR (Radiance HDR, OpenEXR).

Bạn có thể xem những hình ảnh này ngay lập tức trong một trình chiếu chạy tự động, tùy chọn panning thông qua hình ảnh toàn cảnh 360 độ. Panorado cho phép bạn di chuyển một bức tranh đồng đều trên màn hình, hiển thị một phần của nó.

Nhiều tính năng và công cụ khác

Panorado cung cấp tính năng in ảnh, công cụ chỉnh sửa các thuộc tính ảnh định dạng IPTC và EXIF, một công cụ để chuyển đổi toàn cảnh, một công cụ để ghi đĩa hình ảnh và công cụ tổ chức với nhiều chức năng tìm kiếm và công cụ theo lô.

Đối với hình ảnh có tọa độ GPS, nó có một tính năng để hiển thị vị trí trong ứng dụng Google Earth. Nó có tùy chọn để hiển thị bản xem trước, hiển thị ảnh toàn cảnh 360 độ, điều chỉnh chiếu và nhiều công cụ khác.

Tất cả trong tất cả, Panorado là một trình xem ảnh rất hữu ích được thiết kế cho hình ảnh rất lớn và hình ảnh toàn cảnh, cũng như hình ảnh HDR.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)

phần mềm tương tự