Oscar's JPEG Thumb-Maker Nhà sản xuất Thumb-Maker JPEG của Oscar

Oscar's JPEG Thumb-Maker 1.0

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
k9vptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
723 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-03-07T11:02:51+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Chuyển đổi hình ảnh thành hình thu nhỏ bằng cách chỉ định độ phân giải thu nhỏ, xác định quy tắc và tùy chọn cho ảnh chân dung, chất lượng cài đặt và hơn thế nữa

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Oscar's JPEG Thumb-Maker

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • JPEG Thumb-Maker của Oscar - JPEG Thumb-Maker của Oscar có một cửa sổ chính dễ sử dụng, trong đó bạn có thể chọn chất lượng, kích thước và các quy tắc khác của hình ảnh.
  • Thumb-Maker JPEG của Oscar - Trong thanh tiến trình sẽ xuất hiện sau khi bạn nhấn Start, bạn cũng có thể xem nhanh phần bên phải của cửa sổ.

Hầu hết các hình ảnh bạn gặp phải trên web không được hiển thị ở kích thước đầy đủ, bởi vì nó có thể đặt khá căng thẳng trên trình duyệt của bạn và kết nối để tải hình ảnh chất lượng cao. Hình thu nhỏ là những đại diện nhỏ chỉ để cung cấp bản xem trước. Hơn nữa, bạn có thể tự tạo hình thu nhỏ với sự trợ giúp của các ứng dụng như JPEG Thumb-Maker của Oscar.

Trọng lượng nhẹ và dễ sử dụng

Sau khi cài đặt, bạn có thể tự do chạy ứng dụng để xem nó là gì. Một cửa sổ chính nhỏ gọn được đưa lên, với bước đầu tiên là tải ảnh. Điều này chỉ có thể thông qua hộp thoại trình duyệt tích hợp, nhưng quá trình này đòi hỏi ít nỗ lực, vì toàn bộ thư mục cần phải được chọn. Ngoài ra, bạn có thể chọn để có các thư mục con được bao gồm. Một đích cũng cần phải được chỉ định.

Bạn chỉ có thể làm việc trên các tệp JPG / JPEG. Tổng số được hiển thị trong trường thông tin chuyên dụng, với số cập nhật khi bao gồm hoặc loại trừ các thư mục phụ. Bạn có thể chọn cách tạo các tệp mới bằng các quy tắc và thông số khác nhau. Một trong số đó là phương pháp, với hai tùy chọn theo ý của bạn như bi-cubic hoặc bi-linear.

Đặt kích thước và xác định quy tắc

Tùy thuộc vào dự án bạn muốn sử dụng ảnh mới, chất lượng có thể được điều chỉnh bằng cách viết giá trị từ 0 đến 100, trong khi kích thước có thể dễ dàng xác định thông qua chiều rộng mong muốn và giá trị số chiều cao. Để xuất toàn bộ chi tiết, ứng dụng có thể sao chép thông tin EXIF ​​vào các tệp mới.

Quy tắc chung được thiết lập sao cho hình ảnh được cắt hoàn toàn vừa với trang, vừa với bên ngoài bằng cách cho phép một bên lớn hơn hoặc vừa với bên trong bằng cách thay đổi kích thước hoàn toàn nếu cần. Một bộ quy tắc bổ sung có thể được sử dụng cho hình ảnh chân dung. Với nó, chiều rộng và chiều cao được đảo ngược để không cắt xén được thực hiện, hoặc bạn có thể tự xác định vị trí cắt.

Trên ghi chú kết thúc

Cân nhắc mọi thứ, chúng ta có thể nói rằng JPEG Thumb-Maker của Oscar có ích cho việc tạo hình thu nhỏ với ít nỗ lực và từ hầu hết mọi loại hình ảnh. Thêm tệp chỉ đơn giản là được thực hiện bằng cách chọn một thư mục, trong khi bộ quy tắc có thể cắt ảnh để vừa với các chế độ khác nhau.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)