Okdo Pdf to Doc Docx Converter Okdo Pdf sang Doc Docx Converter

Okdo Pdf to Doc Docx Converter 5.6

  Đánh giá    Viết đánh giá
 3      4      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
21untq
Danh mục
Công cụ văn phòng
Dung lượng
10.1 MB
Lần xem
4
Lần tải
3
Ngày cập nhật
2012-11-27T08:52:45+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Chỉ có thể chuyển đổi 3 tệp cùng một lúc. , Chỉ chuyển đổi một phần nội dung tập tin. , Watermark.
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 7 32/64 bit,Windows XP
Developer
  DOWNLOAD

Chuyển đổi tệp PDF sang định dạng tệp DOC hoặc DOCX với chất lượng tốt với sự trợ giúp của phần mềm trực quan và dễ sử dụng này

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Okdo Pdf to Doc Docx Converter

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Okdo Pdf sang Doc Docx Converter - Từ cửa sổ chính của Okdo Pdf sang Doc Docx Converter, người dùng có thể xem trước danh sách các tập tin mà họ muốn chuyển đổi.
  • Okdo Pdf sang Doc Docx Converter - Người dùng có thể sử dụng ứng dụng phần mềm này để chuyển đổi các tệp PDF ở chế độ hàng loạt.
  • Okdo Pdf sang Doc Docx Converter - Bằng cách truy cập menu Tùy chọn, người dùng có thể lưu danh sách các mục được chuyển đổi và đặt tên tệp đầu ra.
  • Okdo Pdf vào Doc Docx Converter - ảnh chụp màn hình # 4
  • Okdo Pdf vào Doc Docx Converter - ảnh chụp màn hình # 5

Okdo Pdf cho Doc Docx Converter là một chương trình có tên mô tả hoàn hảo chức năng của nó - nó cho phép bạn chuyển các tệp PDF thành DOC và DOCX. Nó có thể được xử lý ngay cả bởi những cá nhân ít kinh nghiệm hơn.

Chuyển đổi nhiều tệp cùng một lúc

Công cụ này đi kèm với một giao diện đơn giản và đơn giản. Thêm tệp vào hàng đợi có thể được thực hiện bằng cách sử dụng trình duyệt tệp, chế độ xem thư mục hoặc phương pháp "kéo và thả". Xử lý nhiều tệp cùng một lúc là có thể.

Danh sách tệp hiển thị tên, vị trí, kích thước, loại và ngày sửa đổi cho mỗi mục. Nếu bạn hài lòng với các thiết lập mặc định, sau đó bạn có thể tiến hành ngay lập tức với quy trình chuyển đổi sau khi xác định loại đầu ra và thư mục.

Chỉ định đầu ra tên tệp và tham số

Trong phần "Đặt nhiều tham số", bạn có thể chọn phương thức chuyển đổi (chế độ mặc định, sử dụng AdobeReader để chuyển đổi tệp PDF, chuyển đổi PDF theo chế độ hình ảnh) và chỉ định kích thước và lề trang tùy chỉnh.

Ngoài ra, bạn có thể đặt Okdo Pdf thành Doc Docx Converter để lưu các tệp trong thư mục nguồn, để tạo thư mục con bằng cách sử dụng tên tệp để lưu tệp và tự động mở thư mục đầu ra khi tất cả các tác vụ được thực hiện. Ngoài ra, bạn có thể lưu danh sách tệp hiện tại, xóa một mục khỏi hàng đợi và xóa hoàn toàn.

Ứng dụng xử lý PDF chạy trên bộ nhớ CPU và bộ nhớ hệ thống vừa phải, để hoàn thành tác vụ một cách nhanh chóng. Nó rất nhạy và chứa tài liệu hướng dẫn người dùng. Chúng tôi đã không gặp phải bất kỳ hộp thoại lỗi nào trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi và Okdo Pdf cho Doc Docx Converter không bị đóng băng hoặc lỗi.

Kết thúc với

Nó quản lý để giữ một chất lượng tốt liên quan đến bố trí văn bản và đồ họa. Trong chế độ mặc định, Okdo Pdf sang Doc Docx Converter không thể chuyển đổi hình ảnh, trong khi ở chế độ hình ảnh, công cụ này về cơ bản có ảnh chụp màn hình của PDF, vì vậy bạn không thể chỉnh sửa văn bản. Giao diện đã lỗi thời.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)