MyViewPad MyViewPad

MyViewPad 4.1.122 Build 121129

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
g90ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
4.5 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2014-05-03T06:42:01+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Xem hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau, đặt chúng làm hình nền và thay đổi thông số đồ họa của chúng bằng ứng dụng đơn giản này

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

MyViewPad

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • MyViewPad - Ứng dụng cung cấp cho bạn một trình xem đồ họa kỹ thuật số, hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng đồ họa vector và raster
  • MyViewPad - Phần Thông tin của ứng dụng sẽ cung cấp danh sách các tùy chọn như Thông tin chung hoặc chi tiết JPEG
  • MyViewPad - Bạn có thể truy cập các tùy chọn như Lịch sử, Chỉnh sửa, Clipboard hoặc Linh tinh trong phần Chỉnh sửa
  • MyViewPad - ảnh chụp màn hình # 4
  • MyViewPad - ảnh chụp màn hình # 5
  • MyViewPad - ảnh chụp màn hình # 6

ViewPad của tôi là một công cụ đơn giản để sử dụng cho phép bạn xem nội dung của các tập tin hình ảnh. Nó hỗ trợ nhiều định dạng, chẳng hạn như BMP, JPG, PNG, GIF, TIFF và TGA.

Giao diện của ứng dụng phần mềm thân thiện với người dùng. Hình ảnh có thể được nhập với sự trợ giúp của trình duyệt tệp hoặc chức năng 'kéo và thả'.

Vì vậy, bạn có thể xem ảnh tiếp theo hoặc trước đó ở vị trí hiện tại, đặt hình ảnh làm hình nền hoặc lưu thành định dạng khác và định cấu hình cài đặt (ví dụ: phối màu, độ sâu màu, số màu, tạo bảng toàn cục, khung nội suy gần đó, dự đoán không mất dữ liệu ).

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra thông tin hình ảnh chung (ví dụ: đường dẫn tệp, loại, kích thước, ngày sửa đổi lần cuối, số trang, chế độ nén) và thực hiện một số điều chỉnh hình ảnh (ví dụ: lật, xoay, chia tỷ lệ, cắt, chỉnh sửa màu).

Hơn nữa, bạn có thể tạo bản sao của tệp hiện tại, với mục tiêu thay đổi giá trị tổng kiểm tra MD5, sử dụng chức năng hoàn tác và làm lại (để chỉnh sửa), phóng to và thu nhỏ, chuyển sang chế độ toàn màn hình. Về cài đặt chương trình, bạn có thể làm cho My ViewPad tự động tải hình ảnh cuối cùng lúc khởi động, chọn chất lượng hiển thị và tạo các liên kết tệp, trong số những người khác.

Ứng dụng phần mềm có thời gian phản hồi tốt và tiêu thụ lượng CPU và bộ nhớ hệ thống thấp. Không có hộp thoại báo lỗi nào được hiển thị trong quá trình đánh giá của chúng tôi và My ViewPad không đóng băng hoặc lỗi. Bố cục rõ ràng và trực quan của nó giúp My ViewPad dễ hiểu bởi người dùng ở mọi cấp độ kinh nghiệm.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)

phần mềm tương tự