MySQL Service Center Trung tâm dịch vụ MySQL

MySQL Service Center 6.7

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Shareware (Shareware)
1n1ptq
Danh mục
Internet
Dung lượng
3.2 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2007-01-03T10:32:01+0000
Bản quyền
Shareware (Shareware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Một công cụ Windows GUI để bảo trì và đặt chỗ máy chủ MySQL.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

MySQL Service Center

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Trung tâm dịch vụ MySQL - ảnh chụp màn hình # 1
  • Trung tâm dịch vụ MySQL - ảnh chụp màn hình # 2
  • Trung tâm dịch vụ MySQL - ảnh chụp màn hình # 3

Trung tâm dịch vụ MySQL là một phần mềm Windows GUI đa chức năng để bảo trì máy chủ MySQL và đặt trước dữ liệu. MySQL Server Center cho phép bạn tạo các nhiệm vụ để sao lưu dữ liệu của bạn vào một kịch bản, khôi phục dữ liệu từ một kịch bản, phân tích, kiểm tra, sửa chữa và tối ưu hóa các bảng cơ sở dữ liệu.

Trung tâm dịch vụ MySQL cho phép bạn thực hiện các hoạt động sao lưu và phục hồi cho cả cấu trúc và dữ liệu của cơ sở dữ liệu. Do công cụ nội bộ tiên tiến của nó, Trung tâm dịch vụ MySQL có thể hoạt động với máy chủ cơ sở dữ liệu từ xa cũng như với một máy chủ cục bộ. Một tính năng nâng cao khác của Trung tâm dịch vụ MySQL là khả năng sao lưu cơ sở dữ liệu vào kịch bản được nén bởi bộ nén zip nội bộ.

Trung tâm dịch vụ MySQL cung cấp cho bạn khả năng duy trì các bảng cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng các thường trình MySQL gốc. Nó cho phép bạn phân tích, kiểm tra, sửa chữa và tối ưu hóa các bảng MySQL.

Tất cả các hoạt động của Trung tâm dịch vụ MySQL được thực hiện bởi các tác vụ được tạo trước đó. Bạn có thể tạo nhiều tác vụ như bạn muốn trong Trung tâm dịch vụ MySQL và mỗi tác vụ sẽ thực hiện hoạt động riêng của mình (sao lưu dữ liệu, khôi phục dữ liệu hoặc một trong các hoạt động bảo trì máy chủ). Một số nhiệm vụ có thể được hợp nhất trong kịch bản được gọi là, được thiết kế để thực thi tuần tự các nhiệm vụ.

Trung tâm dịch vụ MySQL có khả năng thực hiện các nhiệm vụ và kịch bản theo lịch biểu. Mỗi nhiệm vụ và kịch bản có các tùy chọn riêng lẻ, trong đó chỉ định thời gian thực hiện, ngày bắt đầu và các tùy chọn lặp lại nhiệm vụ.

MySQL Service Center agent cho phép bạn thực hiện các thao tác với các nhiệm vụ và kịch bản trực tiếp từ khay hệ thống Windows. Sử dụng tác nhân bạn có thể thực hiện các tác vụ và kịch bản một cách rõ ràng hoặc theo lịch biểu.

Dưới đây là một số tính năng chính của "Trung tâm dịch vụ MySQL":

■ Hỗ trợ MySQL 4.1 / 5.0;

■ nhiệm vụ thám hiểm với khả năng duy trì một số máy chủ tại một thời điểm;

■ khả năng sao lưu dữ liệu từ một máy chủ cơ sở dữ liệu từ xa;

■ tùy chọn khả năng nén kịch bản kết quả sau khi sao lưu dữ liệu;

■ khả năng khôi phục dữ liệu từ các tập lệnh nén;

■ bộ lập lịch nhiệm vụ nội bộ;

■ kịch bản nhiệm vụ;

■ khả năng kết nối thông qua đường hầm SSH;

Có gì mới trong bản phát hành này:

■ chúng tôi đã thêm một khả năng để thực hiện các nhiệm vụ theo lịch trình vĩnh viễn, tức là không có giới hạn số lượng thực hiện hoặc ngày kết thúc;

■ trong một số trường hợp, cửa sổ Trung tâm dịch vụ MySQL đã đóng ngay cả khi Hủy được đẩy trong hộp thoại xác nhận thoát;

■ thiết lập mật khẩu cho các tác vụ có thể được lưu trữ không chính xác trong một số trường hợp. Nó được cố định ngay bây giờ.

■ Hỗ trợ đường hầm an toàn SHell (SSH)

Yêu cầu về môi trường máy chủ:

■ Máy chủ MySQL 3.23.x / 4.x / 5.0

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Shareware)