Music NFO Builder Trình tạo nhạc NFO

Music NFO Builder 1.21a

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
fbzptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
766 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-07-18T06:41:53+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Dễ dàng xây dựng nfo, m3u, pls, sfv, md5 từ các tệp nhạc mp3 / mpc / ape với sự trợ giúp của phần mềm đơn giản và hiệu quả này

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Music NFO Builder

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Trình tạo nhạc NFO - Cửa sổ chính của ứng dụng giúp bạn tải các tệp âm thanh và viết phần mở rộng .FO
  • Trình tạo nhạc NFO - Bạn có thể có được mô tả chính xác về đặc điểm của các tệp nhạc từ tab Thông tin
  • Trình tạo nhạc NFO - Ứng dụng giúp bạn có thể đính kèm các tệp danh sách phát, ghi chú và các thông tin khác vào các tệp NFO của bạn
  • Trình tạo nhạc NFO - ảnh chụp màn hình số 4

Như tên của nó, Music NFO Builder cho phép bạn tạo các tệp Thông tin Hệ thống (NFO) dựa trên các bản âm thanh đã chọn. Nhưng công cụ này cũng có thể tạo danh sách phát (PLS và M3U), các trang CUE, PAR và PAR v2, cũng như trích xuất nhật ký sao chép âm thanh và hiển thị chữ ký MD5 hoặc SFV.

Giao diện của công cụ được dựa trên một cửa sổ tiêu chuẩn với bố cục được tổ chức tốt, nơi bạn có thể dễ dàng điều hướng các tab Lựa chọn, Thông tin, Addons và Xem trước, từng bước một. Nói cách khác, giao diện người dùng có thể được xem như là một bố cục dựa trên thuật sĩ, cho phép người mới làm việc với nó.

Vì vậy, bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn đĩa hoặc thư mục chứa các tệp nhạc của bạn. Nó nên được đề cập rằng Music NFO Builder chỉ có thể xử lý các tệp nhạc cùng loại, mặc dù nó hỗ trợ MP3, MPC, APE và FLAC. Nếu vị trí đã chọn chứa các bài hát của các tiện ích mở rộng khác nhau, ứng dụng sẽ tự động chọn các loại tệp có số lượng tệp lớn nhất.

Tab phụ cho phép bạn chỉnh sửa các chi tiết khác nhau liên quan đến một mục đã chọn, chẳng hạn như codec, tỷ lệ mẫu, tốc độ bit, chế độ kênh, loại bộ mã hóa, tốc độ bit trung bình, chất lượng, thể loại và thẻ ID3; dữ liệu này sẽ được ghi lại trong tài liệu văn bản đầu ra.

Từ phần Addons bạn có thể viết nhiều thông tin hơn, tạo một tham chiếu đến ngày trích xuất, dữ liệu bài viết, nhóm, máy chủ tin tức và ghi chú, cũng như chỉ định các kiểu tệp đầu ra được tạo ra. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể xem trước tài liệu, cũng như tạo mục NFO chỉ bằng một lần nhấn nút.

Hơn nữa, bạn có thể làm cho ứng dụng thêm tốc độ bit vào mọi tệp, chọn loại kiểm tra được tạo (MD5 hoặc SFV) và thay đổi thư mục đầu ra mặc định cho tài liệu cụ thể này, cũng như chuyển sang ngôn ngữ khác cho giao diện. Trình tạo nhạc NFO hoàn thành công việc ngay lập tức trong khi sử dụng một lượng tài nguyên hệ thống thấp. Nó có thời gian phản ứng tốt và hoạt động tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi, không bị đóng băng, gây lỗi hoặc cảnh báo cho chúng tôi về bất kỳ lỗi nào; chúng tôi đã không gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Tất cả trong tất cả, Music NFO Builder nên làm hài lòng người dùng của tất cả các cấp độ kỹ năng, những người muốn tạo các mục NFO dựa trên bài hát.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)