Music DVD Creator Trình tạo DVD nhạc

Music DVD Creator 2.0.4.460

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
2m1ptq
Danh mục
Công cụ CD / DVD / Blu-ray
Dung lượng
3.6 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2013-02-13T17:17:01+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Thời gian dùng thử 14 ngày , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 7,Windows XP
Yêu cầu
CPU: Intel Celeron 400MHz hoặc cao hơn , RAM: 256MB , Card đồ họa: độ phân giải 24 bit , 8MB Video-ROM trở lên , Card âm thanh: Card âm thanh PCI, Chipset tích hợp trên bo mạch chủ, thiết bị âm thanh USB, v.v. , Ít nhất 10 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng , DirectX 8.0 trở lên , Windows Media Player 9.0 trở lên
Developer
  DOWNLOAD

Một tiện ích sáng tạo nhưng dễ sử dụng cho phép bạn dễ dàng cá nhân hóa âm nhạc của riêng mình và thêm các bài hát vào và ghi đĩa DVD âm thanh

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Music DVD Creator

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Trình tạo DVD nhạc - Từ cửa sổ chính của Trình tạo nhạc DVD, người dùng có thể tạo các tệp dự án mới hoặc tải các tệp hiện có.
  • Trình tạo DVD nhạc - Có nhiều tham số cho phép người dùng tùy chỉnh dự án của họ.
  • Trình tạo DVD nhạc - Trình đơn Chỉnh sửa của ứng dụng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nhiều tính năng.
  • Music DVD Creator - ảnh chụp màn hình # 4
  • Music DVD Creator - ảnh chụp màn hình số 5
  • Music DVD Creator - ảnh chụp màn hình # 6

Như tiêu đề của phần mềm này ngụ ý, Music DVD Creator cho phép bạn tạo DVD từ các bản nhạc đa phương tiện, bao gồm MP3, WAV, WMA và AVI.

Giao diện của ứng dụng được sạch sẽ và trực quan. Bạn có thể bắt đầu bằng cách đặt tên cho dự án của bạn, cũng như bằng cách chọn nền mặc định, chế độ mã hóa âm thanh và tần suất mẫu, chế độ TV video, chế độ hiển thị và tỷ lệ màn hình.

Vì vậy, bạn có thể nhập tệp và đĩa CD bằng cách chỉ sử dụng trình duyệt tệp, vì phương thức "kéo và thả" không được hỗ trợ. Xử lý hàng loạt được cho phép. Ngoài ra, bạn có thể ghi lại âm thanh, cũng như thêm tiêu đề và chương DVD.

Trong danh sách, bạn có thể kiểm tra tất cả các tiêu đề âm nhạc, thời gian phát, tệp lời bài hát, hình nền và tệp âm thanh. Khi công việc của bạn hoàn tất, bạn có thể lưu DVD vào ổ đĩa cứng (bằng cách chỉ định thư mục đầu ra) hoặc ghi nó vào đĩa (chọn thiết bị ghi đĩa và thiết bị DVD).

Chương trình đơn giản sử dụng đòi hỏi một lượng tài nguyên hệ thống từ thấp đến trung bình, có thời gian phản hồi tốt, nhanh chóng hoàn thành một tác vụ và không đóng băng, lỗi hoặc bật lên các lỗi trong các thử nghiệm của chúng tôi. Ngoài ra còn có một tập tin trợ giúp toàn diện mà bạn có thể kiểm tra. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng Music DVD Creator cho tất cả người dùng, bất kể cấp độ trải nghiệm của họ.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)