MUIbase MUIbase

MUIbase 4.0

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      4      0
Phí: GPLv3 (GPLv3)
h1tntq
Danh mục
Internet
Dung lượng
16 MB
Lần xem
4
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2017-10-28T15:15:01+0000
Bản quyền
GPLv3 (GPLv3)
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 7,Windows XP
Developer
  DOWNLOAD

Thông tin cấu trúc bằng cách sử dụng bảng, bản ghi và thuộc tính với cơ sở dữ liệu quan hệ và lập trình được tạo bằng ứng dụng mạnh mẽ này

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

MUIbase

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • MUIbase - Trong cửa sổ chính của MUIbase, người dùng có thể tải và tương tác với cơ sở dữ liệu của họ.
  • MUIbase - Từ trình đơn Dự án, bạn có thể tạo cơ sở dữ liệu mới, tải lại hoặc lưu cơ sở dữ liệu hiện có.
  • MUIbase - Bằng cách truy cập vào menu Preferences, người dùng có thể chuyển đổi các tùy chọn như hộp thoại xác nhận để lưu và tải lại.
  • MUIbase - Từ menu Nhật ký, bạn có thể đặt nhãn nhật ký và nhập, xuất, xóa hoặc xem nhật ký.
  • MUIbase - Người dùng có thể chỉnh sửa hoặc biên dịch mã tùy chỉnh của họ và chỉnh sửa các truy vấn có thể được thực hiện trên cơ sở dữ liệu hiện tại.
  • MUIbase - Nhập cửa sổ trình soạn thảo Cấu trúc, bạn có thể quản lý các bảng, thuộc tính và các giá trị hình ảnh hoặc văn bản khác nhau.
  • MUIbase - Trong cửa sổ bảng mới, người dùng có thể đặt tên, số lượng bản ghi và trình kích hoạt cho các mục nhập mới.
  • MUIbase - Bạn có thể đặt tên, loại, giá trị ban đầu và kích hoạt khi tạo thuộc tính mới.

MUIbase là một hệ thống cơ sở dữ liệu tiên tiến có thể được cài đặt trên Windows, Mac, Linux và Amiga. Nó có thể lưu trữ bất kỳ loại thông tin nào, chẳng hạn như đĩa CD, bộ sưu tập ảnh, cây gia đình, phim, địa chỉ và dữ liệu tài chính (ví dụ như thu nhập và chi phí).

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ khả năng lập trình để bạn có thể tự động hóa tất cả các loại hành động, như tạo báo cáo, nhập / xuất dữ liệu, tính tổng thu nhập và tạo các chữ cái nối tiếp cho khách hàng của bạn.

Chạy nhiều dự án

Ứng dụng cung cấp cho bạn khả năng theo dõi tất cả các thông tin liên quan, có nghĩa là giao diện, dữ liệu được lưu trữ và các chương trình bổ sung trong một dự án. Bạn có thể theo dõi nhiều dự án cùng một lúc, cũng như tải, lưu và xóa chúng. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ quyền truy cập vào một dự án từ nhiều phiên bản MUIbase có thể được mở trên cùng một máy tính hoặc khác nhau.

GUI có vẻ được cấu trúc tốt, nhưng bạn vẫn cần phải đầu tư thêm thời gian để có được một ý tưởng về cách chương trình hoạt động vì nó có rất nhiều tùy chọn. Cẩm nang trợ giúp HTML có sẵn và bao gồm thông tin toàn diện về cơ sở dữ liệu có thể lập trình của MUIbase.

Quản lý dữ liệu bằng các công cụ mạnh mẽ

MUIbase sử dụng các bảng để lưu trữ thông tin. Các bảng được sắp xếp theo hàng và cột. Bạn có thể nhập nhiều bản ghi theo hàng, trong khi các thuộc tính có thể được sử dụng để xác định các cột của một bảng.

Bạn có thể làm việc với tất cả các loại thuộc tính, chẳng hạn như chuỗi, ghi nhớ (các mục văn bản nhiều dòng), số nguyên, thực, ngày, giờ, Boolean, lựa chọn (một mục trong nhiều tùy chọn), tham chiếu (tham chiếu bản ghi của bảng khác) ), nút (để bắt đầu chương trình MUIbase), và ảo (cho các giá trị tính toán). Ngoài ra, chuỗi có thể được sử dụng để xử lý danh sách các chuỗi, tệp và phông chữ. Ví dụ, một chuỗi có thể là một hình ảnh bên ngoài được tiết lộ trong giao diện người dùng đồ họa.

Hơn nữa, bạn có thể thiết lập các mối quan hệ giữa các bảng, tải các bản ghi động, cấu hình các tác vụ phức tạp với ngôn ngữ lập trình MUIbase nâng cao, sắp xếp các bản ghi bằng cách kết hợp các thuộc tính khác nhau, thực hiện tìm kiếm, lọc dữ liệu sử dụng bản ghi và biểu thức tham chiếu. hỗ trợ truy vấn 'Chọn từ đâu', lưu truy vấn và in kết quả.

Các tùy chọn quan trọng khác đáng được đề cập cho phép bạn ghi nhật ký thay đổi (khi bạn thêm, xóa hoặc thay đổi bản ghi) vào bảng nhật ký hệ thống, cũng như nhập và xuất bản ghi từ và đến các cơ sở dữ liệu khác.

Một cơ sở dữ liệu quan hệ và lập trình đáng chú ý

Kết luận, MUIbase chứng minh là một hệ thống cơ sở dữ liệu nhanh và linh hoạt. Đó là lý tưởng đặc biệt là cho người dùng chuyên nghiệp đang tìm kiếm các công cụ mạnh mẽ để lưu trữ và tổ chức thông tin.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(GPLv3)

phần mềm tương tự