MSU Video Quality Measurement Tool Công cụ đo lường chất lượng video MSU

MSU Video Quality Measurement Tool 10.1 r11969

  Đánh giá    Viết đánh giá
 12      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
ie0ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
16.3 MB
Lần xem
0
Lần tải
12
Ngày cập nhật
2018-07-03T16:26:44+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Kết quả, thu được bằng phiên bản Pro DEMO có thể sai. , Phiên bản miễn phí có các tính năng bị thiếu (chỉ khả dụng trong Pro): , Kết quả ở định dạng JSON , Phân tích so sánh , Hỗ trợ chuyên sâu bit chuyên sâu , Xử lý hàng loạt , Hỗ trợ qua HD , Không sử dụng thương mại
Chạy trên
Windows 10 32/64 bit,Windows 7 32/64 bit,Windows XP 32/64 bit
Yêu cầu
CPU hỗ trợ SSE2
Developer
  DOWNLOAD

Kiểm tra chất lượng video bằng cách so sánh hai hoặc nhiều clip, đặc biệt nếu bạn muốn tìm hiểu chất lượng tốt hơn trong số hai video có nội dung giống nhau

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

MSU Video Quality Measurement Tool

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Công cụ đo lường chất lượng video MSU - Cửa sổ chính của ứng dụng cho phép người dùng chọn các tệp video sẽ được so sánh và các công cụ đo lường
  • Công cụ đo lường chất lượng video MSU - Người dùng có thể thay đổi thông số chỉ số, biến thể và màu từ phần được chỉ định của Công cụ đo lường chất lượng video MSU.
  • Công cụ đo lường chất lượng video MSU - Công cụ đo lường chất lượng video MSU có thể sử dụng nhãn hiệu để áp dụng chỉ số một phần cho video gốc.
  • Công cụ đo lường chất lượng video MSU - ảnh chụp màn hình # 4
  • Công cụ đo lường chất lượng video MSU - ảnh chụp màn hình số 5
  • Công cụ đo lường chất lượng video MSU - ảnh chụp màn hình # 6
  • Công cụ đo lường chất lượng video MSU - ảnh chụp màn hình # 7
  • Công cụ đo lường chất lượng video MSU - ảnh chụp màn hình # 8

Công cụ đo lường chất lượng video MSU được thiết kế để cho phép bạn so sánh chất lượng video của hai hoặc nhiều clip. Ví dụ: nó có thể được sử dụng để tìm ra video nào có chất lượng tốt nhất trong số hai tệp có chứa cùng một cảnh. Chương trình hỗ trợ định dạng AVI, AVS, YUV và BMP.

Cửa sổ ứng dụng chính có giao diện cổ điển và cấu trúc được sắp xếp gọn gàng, cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào tất cả các cài đặt có sẵn. Bạn có thể chỉ ra tệp gốc và tệp nén gốc để thực hiện so sánh một tham chiếu hoặc chỉ ra một video được xử lý khác để kiểm tra cả hai tệp đó.

Đo chất lượng video theo ba bước

Có thể áp dụng tệp mặt nạ và mặt nạ đen, chọn loại chỉ số (ví dụ: PSNR, APSNR, SSIM, MSE, MSAD, Delta) và thành phần màu (ví dụ: Y-YUV, R-RGB), cũng như chọn đầu ra giữa lưu kết quả vào tệp CSV, tạo video / hình ảnh với hình ảnh hóa chỉ số hoặc chỉ lưu các khung hình xấu.

Cài đặt nâng cao khả dụng

Công cụ đo lường chất lượng video MSU được tải cùng với các tùy chọn khác và các thuộc tính có thể chỉnh sửa. Ví dụ: bạn có thể mở video bằng AVISynth (nếu được cài đặt trên PC), đặt loại MSU VQMT (REC.601 hoặc PC.601), tìm hiểu thêm thông tin trực tuyến về các số liệu, cũng như bật thông báo âm thanh và chọn tệp WAV ưa thích để phát khi hoàn thành tác vụ.

Cá nhân hóa các thuộc tính cho mỗi chế độ đầu ra

Theo thông số đầu ra, bạn có thể thiết lập thư mục đích, mẫu đặt tên tệp hoặc tên cố định, loại CSV, dấu phân cách dấu chấm động và chế độ tạo Unicode khi lưu kết quả sang định dạng CSV, mẫu đặt tên tệp, thư mục đích và chế độ nén khi tạo hiển thị chỉ số, cùng với vị trí, giá trị chỉ số và in số khung khi chỉ xuất các khung hình xấu.

Đánh giá và kết luận

Tiện ích phần mềm tốn ít thời gian để thực hiện các tác vụ so sánh video, trong đó nó sử dụng một lượng CPU và RAM hợp lý. Chúng tôi đã không gặp bất kỳ điều bất ngờ nào khó chịu trong các thử nghiệm của chúng tôi, vì Công cụ đo lường chất lượng video của MSU không treo, hộp thoại lỗi hoặc hiển thị lỗi. Nhờ cài đặt nâng cao, ứng dụng này nên được tất cả những người dùng có kinh nghiệm mong muốn được kiểm tra hiệu quả chất lượng video clip.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)