MPUI MPUI

MPUI 1.2-pre3

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: GPL (GPL)
idxptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
7.2 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2013-08-27T09:23:36+0000
Bản quyền
GPL (GPL)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Chương trình gọn nhẹ và di động cung cấp giao diện đồ họa cho công cụ dòng lệnh MPlayer, có thể truy cập tới tất cả các cấp người dùng

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

MPUI

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • MPUI - Cửa sổ chính của MPUI cho phép bạn chọn tập tin mà bạn muốn xem.
  • MPUI - Để thay đổi giao diện, bạn sẽ sử dụng menu được chỉ định mà MPUI cung cấp.
  • MPUI - Menu Phát sẽ cho phép bạn sử dụng các tùy chọn chuyển tiếp hoặc tua lại.
  • MPUI - ảnh chụp màn hình # 4
  • MPUI - ảnh chụp màn hình # 5

MPUI đại diện cho một giao diện đồ họa cho ứng dụng dòng lệnh MPlayer, cho phép người dùng phát các tệp đa phương tiện trong một môi trường thoải mái giống với Windows Media Player 6.

Đây là một ứng dụng di động, vì vậy không có gói cài đặt nào liên quan. Bạn có thể thả tập tin thực thi bất cứ nơi nào trên đĩa cứng và bấm vào nó để chạy.

Ngoài ra, bạn có thể chạy MPUI trên bất kỳ máy nào từ ổ đĩa flash USB hoặc thiết bị tương tự. Hơn nữa, nó không thêm các mục mới vào Windows registry, menu Start, hoặc bất kỳ phần nào khác của HDD.

Các tệp phương tiện có thể được tải vào không gian làm việc thông qua trình duyệt tệp hoặc hỗ trợ kéo và thả, từ máy tính, thiết bị hoặc URL bên ngoài. Ngoài các điều khiển phương tiện tiêu chuẩn (ví dụ điều chỉnh âm lượng, chế độ toàn màn hình), bạn có thể đặt khung ở trên đầu các cửa sổ khác và bật OSD.

Bạn có thể tạo và lưu danh sách phát, bật chế độ phát ngẫu nhiên hoặc lặp lại, tải phụ đề, thay đổi tỷ lệ khung hình, bật tính năng deinterlacing và xem thông tin clip.

Theo như cài đặt chương trình, bạn có thể chọn trình điều khiển đầu ra âm thanh, thiết bị đầu ra DirectSound, chế độ hậu xử lý và ngôn ngữ giao diện người dùng, xây dựng lại chỉ mục tệp nếu cần, chạy MPUI với mức ưu tiên cao hơn, cũng như cho phép tăng âm lượng và nhập bổ sung Tham số dòng lệnh MPlayer.

MPUI sử dụng một lượng ánh sáng của CPU và RAM, do đó nó không ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống. Nó có thời gian phản ứng tốt và hoạt động tốt. Chúng tôi chưa gặp phải bất kỳ sự cố nào trong đánh giá của mình, vì ứng dụng không khiến Windows treo, lỗi hoặc hiển thị thông báo lỗi. Tuy nhiên, MPUI đã không được cập nhật trong một thời gian.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(GPL)