MPEG Encoder Bộ mã hóa MPEG

MPEG Encoder 1.1.0

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
vn1ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
6.2 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2015-10-19T05:44:42+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Chuyển đổi 50% của mỗi tệp
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
CPU Intel hoặc AMD có ít nhất 300MHz , RAM 128MB trở lên , Có ít nhất 100 MB dung lượng trống
Developer
  DOWNLOAD

Chuyển đổi WMV, MPG, ASF và AVI video sang MPEG-1 và MPEG-2, tùy chỉnh cài đặt âm thanh và video đầu ra hoặc chọn một cấu hình được xác định trước

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

MPEG Encoder

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Bộ mã hóa MPEG - ảnh chụp màn hình # 1
  • MPEG Encoder - ảnh chụp màn hình # 2
  • Bộ mã hóa MPEG - ảnh chụp màn hình # 3

Hướng tới tất cả các cấp độ người dùng, MPEG Encoder là một phần mềm đơn giản cho phép bạn chuyển đổi các tệp video sang định dạng MPEG. Khi nói đến các loại tập tin đầu vào, ASF, AVI, MPG và WMV được hỗ trợ.

Thiết lập và giao diện người dùng đơn giản

Thiết lập nó là một nhiệm vụ nhanh chóng và dễ dàng. Nó được đóng gói trong một giao diện đơn giản được làm từ một cửa sổ đơn với hai hộp thoại hiển thị đường dẫn đầy đủ của tệp đầu vào và đầu ra tương ứng.

Sau khi chỉ ra tệp video bạn muốn chuyển đổi, bạn có thể chỉ định thư mục đầu ra và tên tệp.

Hồ sơ đầu ra được xác định trước và tùy chỉnh

Ngay trước khi tiến hành thao tác mã hóa, MPEG Encoder cho bạn khả năng tinker với các thuộc tính âm thanh và video liên quan đến chế độ kênh âm thanh và tốc độ bit, cùng với tốc độ khung hình video, tốc độ bit, chiều rộng và chiều cao và phiên bản MPEG (MPEG1 hoặc MPEG2).

Ngoài ra, bạn có thể giải quyết một trong 22 cấu hình có sẵn, chẳng hạn như VCD NTSC với 29,97 khung hình / giây, tốc độ bit không đổi và độ phân giải 350x240. VCD, SVCD và DVD được hỗ trợ, cũng như cả các loại hệ thống TV PAL và NTSC. Bên cạnh thực tế là bạn có thể thay đổi màu cửa sổ chính, không có các tùy chọn đáng chú ý khác được cung cấp bởi công cụ này.

Đánh giá và kết luận

Ứng dụng mất một thời gian dài để chuyển đổi các video clip ngắn trong các thử nghiệm của chúng tôi, trong đó nó sử dụng CPU cao và bộ nhớ thấp đến trung bình. Tuy nhiên, nó không hiển thị các hộp thoại lỗi, đóng băng hoặc cố định, trong khi các clip đầu ra có chất lượng âm thanh và video phong phú. Mặt khác, nó hỗ trợ vài định dạng video cho đầu vào.

Tóm lại, MPEG Encoder là một tiện ích chuyển đổi video khá cũ và đắt tiền với ít để cung cấp khi so sánh nó với các chương trình tương tự khác trên mạng.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)