MP3DJ Broadcast Phát MP3DJ

MP3DJ Broadcast 3.7

  Đánh giá    Viết đánh giá
 2      0      0
Phí: Shareware (Shareware)
1p3ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
2.6 MB
Lần xem
0
Lần tải
2
Ngày cập nhật
2007-05-14T07:59:15+0000
Bản quyền
Shareware (Shareware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

MP3DJ Broadcast là một phần mềm tự động hóa đài phát thanh giải quyết autmation trong đài phát thanh

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

MP3DJ Broadcast

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • MP3DJ Broadcast - ảnh chụp màn hình # 1
  • MP3DJ Broadcast - ảnh chụp màn hình # 2
  • MP3DJ Broadcast - ảnh chụp màn hình # 3

MP3DJ Broadcast là một phần mềm tự động hóa radio.

MP3DJ Broadcast sẽ phát nhạc mà không bị gián đoạn và Chèn danh sách phát có quảng cáo vào thời gian được xác định trong ngày, tùy chọn là: sau khoảng thời gian được xác định ví dụ 10 giây hoặc ở cuối bài hát đang phát.

Phần mềm Tự động hóa Radio này cũng có thể được vận hành thủ công, theo cách dễ dàng nhất như bất kỳ phần mềm nào khác của gia đình MP3DJ.

Viết nhật ký, bằng cách sử dụng phần mềm MP3DJ Broadcast - Radio Automation, bạn sẽ có thể thấy những gì đã xảy ra bằng cách đọc các bản ghi đầu ra. Các tệp nhật ký này có thể được phân tách cho âm nhạc và cho quảng cáo, hiển thị một dòng lỗi khi xảy ra lỗi trong khi phát sóng.

Nhật ký này dễ đọc với notepad, văn bản thuần túy. Một tệp được tạo mỗi ngày theo định dạng YYYYMMDD 20040416.log là tệp nhật ký cho ngày 16 tháng 4 năm 2004.

Hoạt động từ xa bằng bất kỳ phần mềm chia sẻ màn hình nào. Chuyển các tập tin qua mạng trong khi phát nhạc sang không khí mà không bị giảm vì tính ổn định đáng kinh ngạc.

Hoạt động mạng, vận hành phần mềm MP3DJ Broadcast - Radio Automation dễ dàng như thiết lập một thư mục chia sẻ trong máy chủ tập tin âm thanh, và sau đó phát các tập tin từ bất kỳ máy tính nào khác được kết nối với mạng, internet. Phụ thuộc vào cách bạn tổ chức hệ thống của mình, nhưng bạn là người quyết định vị trí đặt tệp, danh sách phát và nhật ký.

Mở và minh bạch, MP3DJ Broadcast - Phần mềm Tự động hóa Radio, hoạt động với các tệp .mp3 chuẩn (âm thanh) cũng như nhiều loại tệp khác wav mp2 wma ..., Và với các tệp .M3U là văn bản thuần túy. Không có cơ sở dữ liệu đóng hoặc định dạng tệp tin không thể đọc được.

Các tập tin có thể được sử dụng vì chúng không có bất kỳ sửa đổi nào đối với cấu hình tiêu chuẩn.

MP3DJ Broadcast sử dụng rất ít tài nguyên trong hệ thống của bạn để nó có thể chạy trên hầu hết mọi máy trong thị trường hiện nay.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Shareware)