Mp3 Tag Assistant Professional Trợ lý thẻ Mp3 chuyên nghiệp

Mp3 Tag Assistant Professional 2.94.325

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
gn3ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
4.2 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2012-06-04T12:49:15+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Dùng thử 30 ngày. , nag màn hình
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
IBM PC hoặc tương thích; , Bộ xử lý Pentium IV 2000 Mhz, bộ nhớ 256 Mb. , Phải cài đặt Internet Explorer 5.0 trở lên. , Windows Media Player 9 hoặc cao hơn để hỗ trợ WMA.
Developer
  DOWNLOAD

Sử dụng phần mềm này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các thẻ mp3 của các tệp nhạc

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Mp3 Tag Assistant Professional

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Mp3 Tag Assistant Professional - Mp3 Tag Assistant Professional có thể làm việc ở hai chế độ: Standard mode và Batch mode.  Sử dụng Chế độ Batch, bạn có thể thay đổi các thẻ cho một danh sách tệp lớn hoặc rất lớn.
  • Mp3 Tag Assistant Professional - Hành động này cho phép bạn chỉnh sửa những lời bài hát đã tồn tại trong các tập tin nhạc cũng như thêm những lời bài hát mới.
  • Mp3 Tag Assistant Professional - Menu này cho phép bạn đổi tên các file nhạc theo sở thích của bạn.  Các mẫu dựa trên thông tin từ các thẻ của tệp nhạc được sử dụng trong quá trình đổi tên.
  • Mp3 Tag Assistant Professional - Menu Danh sách phát cho phép bạn tạo danh sách phát cho những người chơi đa phương tiện phổ biến nhất.
  • Mp3 Tag Assistant Professional - Trang này của hộp thoại Settings chứa các tham số quản lý của giao diện chương trình.
  • Mp3 Tag Assistant Professional - Trang này của hộp thoại Settings chứa các tham số của thẻ nhập từ Internet.  Để mở hộp thoại này sẽ chọn mục "Nhập web" trong cây hộp thoại Cài đặt.
  • Mp3 Tag Assistant Professional - Trang này của hộp thoại Settings chứa thông số xác nhận của chương trình.

Mp3 Tag Assistant Pro là một chương trình cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa các thẻ ID3 của các bản âm thanh của bạn. Nó hỗ trợ một số định dạng, bao gồm MP3, WMA, MP4, OGG và FLAC.

Phần mềm đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng, trong đó bạn có thể sử dụng bố cục dựa trên Explorer để định vị và chọn các bản âm thanh để xử lý. Chỉnh sửa hàng loạt là có thể.

Trong danh sách tập tin, bạn có thể quan sát tên, ngày sửa đổi, loại, hình ảnh, lời bài hát, số bản nhạc và các chi tiết khác liên quan đến các tập tin âm thanh.

Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là chọn một hoặc nhiều bản âm thanh để xử lý, viết các trường thẻ mới (ví dụ: được mã hóa bởi, phối lại, URL của nhà soạn nhạc, nhóm) và áp dụng các thay đổi.

Hơn nữa, bạn có thể thay đổi chế độ xem, sắp xếp tệp theo các thông số khác nhau (ví dụ: tên, kích thước), sắp xếp các bản nhạc theo thẻ hoặc loại định dạng và tạo danh sách yêu thích.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm, bật chế độ sắp xếp thủ công, tắt thanh công cụ, chặn hoặc bỏ chặn giao diện, lưu danh sách hành động, xem tệp nhật ký, thêm cờ, thẻ hoán đổi và hơn thế nữa.

Trong phần "Settings", bạn có thể bật Mp3 Tag Assistant Pro để lưu cài đặt cửa sổ chương trình, sử dụng tự động hoàn tất trong trường chỉnh sửa, tự động ghi đè tất cả các tệp khi thực hiện thao tác tệp, đặt thư mục mặc định và tên tệp cho danh sách phát và các tệp khác.

Ứng dụng yêu cầu một lượng tài nguyên hệ thống từ thấp đến trung bình, chứa một tệp trợ giúp toàn diện với ảnh chụp nhanh và có thời gian phản hồi rất tốt. Nó không gây ra cho chúng tôi bất kỳ vấn đề lớn trong các thử nghiệm của chúng tôi.

Tuy nhiên, Mp3 Tag Assistant Pro đã bị lỗi vài lần sau khi chúng tôi truy cập chức năng tìm kiếm. Khác hơn thế và thực tế là giao diện có thể sử dụng một số cải tiến nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Mp3 Tag Assistant Pro cho tất cả người dùng.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)