MP3 library builder Trình tạo thư viện MP3

MP3 library builder 0.2.2198.31940 alpha

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: GPL (GPL)
vz9otq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
52 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2017-02-10T10:32:16+0000
Bản quyền
GPL (GPL)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Một giải pháp phần mềm hữu ích được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho bạn phương tiện tạo thư viện nhạc MP3 được cá nhân hóa nhanh chóng và dễ dàng

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

MP3 library builder

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Trình xây dựng thư viện MP3 - Cửa sổ chính của trình xây dựng thư viện MP3 cho phép bạn chọn thư mục nguồn cho thư viện của mình.

Hầu hết các tệp âm thanh đều có nhiều thông tin hơn là chỉ nội dung để bật phát lại. Ví dụ thẻ ID cho bạn biết các chi tiết chính xác liên quan đến quá trình tạo, tác giả và thậm chí là ảnh bìa. Trong trường hợp bạn muốn cập nhật toàn bộ bộ sưu tập các bài hát, bạn có thể muốn dựa vào các ứng dụng chuyên biệt như trình xây dựng thư viện MP3.

Chỉnh sửa thẻ thiếu tệp âm thanh

Trước hết, bạn có thể muốn đảm bảo rằng máy tính bạn sử dụng nó được trang bị .NET Framework , vì đó là một yêu cầu bắt buộc đối với chức năng. Mặt khác, bản thân chương trình không được đóng gói bên trong trình cài đặt, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trực tiếp từ ổ USB, và nó không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với các mục đăng ký trong suốt thời gian chạy.

Giao diện khá trực quan, với một bảng lớn hiển thị tất cả các bài hát đã nhập. Tiêu đề cột hiển thị thông tin có liên quan, chẳng hạn như nghệ sĩ, tên bài hát, số bản nhạc, album, tên tệp cũng như đường dẫn. Trong trường hợp các mục cụ thể không được gắn thẻ thích hợp, bạn có thể chỉnh sửa chúng theo cách thủ công trong cửa sổ mới hiển thị.

Đổi tên tệp dựa trên thẻ

Chức năng cốt lõi là tự động hóa quá trình cập nhật tên tệp theo thẻ. Có cấu hình mặc định cho đầu ra, nhưng bạn có thể dễ dàng định cấu hình điều này, với bảng điều khiển chuyên dụng để hiển thị các thông số được hỗ trợ để sử dụng trong thao tác đổi tên.

Trên mặt tươi sáng của sự vật, các tập tin gốc vẫn còn nguyên vẹn, trong khi các tập tin kết quả được gửi đến một vị trí của sự lựa chọn. Tải các tập tin được thực hiện bằng cách thả chúng qua cửa sổ chính, hoặc sử dụng chức năng duyệt. Đáng buồn thay, có khả năng ứng dụng không tải đúng các mục nếu chúng quá nhiều và bắt đầu quá trình theo cách này chỉ ảnh hưởng đến các mục đã phát hiện.

Kết thúc với

Tất cả những điều được xem xét, chúng tôi có thể tuyên bố rằng người xây dựng thư viện MP3 có thể giúp bạn mang lại một thứ tự nhỏ cho bộ sưu tập nhạc của bạn bằng cách đổi tên tệp dựa trên thẻ. Tuy nhiên, nó có thể gặp khó khăn khi xử lý quá nhiều tệp, điều này có thể mang lại nhiều thất vọng hơn là sự hài lòng.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(GPL)