MP3 Joiner MP3 Joiner

MP3 Joiner 1.22

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
890ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
455 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2013-01-15T09:01:55+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Dùng thử 30 ngày , Không tham gia nhiều hơn 3 MP3 , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Một phần mềm giúp bạn tham gia các tệp MP3 thành những tệp lớn hơn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

MP3 Joiner

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • MP3 Joiner - Đây là cửa sổ chính của MP3 Joiner, nơi bạn có thể nhập các tập tin nguồn.

MP3 Joiner là một chương trình với tên mô tả hoàn hảo mục đích của nó - nó cho phép bạn hợp nhất các bản âm thanh với định dạng MP3. Công cụ này có thể được xử lý liên tục, ngay cả với những người dùng thiếu kinh nghiệm.

Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ tiêu chuẩn, nơi bạn có thể nhập các mục vào danh sách bằng cách sử dụng trình duyệt tệp hoặc phương pháp 'kéo và thả'.

Hàng đợi tệp hiển thị tên của từng mục. Khi bạn thiết lập thư mục đầu ra và tên tệp, bạn có thể tiến hành thủ tục hợp nhất.

Ngoài ra, bạn có thể di chuyển các mục lên và xuống trong danh sách, xem trước kết quả, cũng như xóa một mục khỏi hàng đợi tệp hoặc xóa toàn bộ nội dung.

Chương trình xử lý âm thanh đơn giản chạy trên bộ nhớ CPU và bộ nhớ hệ thống từ thấp đến trung bình, có thời gian phản hồi tốt, hoàn thành công việc một thời gian ngắn và quản lý để bảo toàn chất lượng âm thanh gốc. Chúng tôi đã không gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình đánh giá của chúng tôi; MP3 Joiner không đóng băng, lỗi hoặc bật lên các hộp thoại báo lỗi.

Mặt khác, MP3 Joiner đi kèm với các tính năng hạn chế. Ví dụ: bạn không thể định cấu hình cài đặt âm thanh (ví dụ: chế độ kênh, tỷ lệ mẫu, mức âm lượng, tốc độ bit) hoặc làm cho ứng dụng mở thư mục đầu ra hoặc tệp sau khi tác vụ được thực hiện. Không có cập nhật nào gần đây được thực hiện.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)