Mp3 File Editor Trình chỉnh sửa tệp Mp3

Mp3 File Editor 3.8

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
yocptq
Danh mục
Hệ thống
Dung lượng
1.4 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2017-04-06T17:16:01+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
15 sử dụng bản dùng thử , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
RAM 16M
Developer
  DOWNLOAD

Giải pháp phần mềm cho phép bạn thay đổi thông tin được lưu trữ trong các tệp MP3 được lưu trữ trên máy tính của bạn, nó đi kèm với chế độ chỉnh sửa hàng loạt

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Mp3 File Editor

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Mp3 File Editor - Cửa sổ chính của ứng dụng cho phép bạn thêm nhiều tập tin MP3 và chỉnh sửa chi tiết ID3 cho từng ứng dụng.
  • Mp3 File Editor - Bạn có thể sử dụng ứng dụng để đổi tên các tập tin bằng cách thay đổi tên mặt nạ và thay thế các ký tự không hợp lệ.
  • Mp3 File Editor - Chương trình cho phép bạn thay đổi các chi tiết ID3 của nhiều hơn một tập tin từ tab này.
  • Mp3 File Editor - ảnh chụp màn hình # 4
  • Mp3 File Editor - ảnh chụp màn hình # 5

Internet được lấp đầy với tất cả các loại ứng dụng và chương trình mà bạn có thể sử dụng để quản lý tệp của mình. Một trong số đó là Mp3 File Editor .

Đó là một giải pháp phần mềm hữu ích cho phép bạn thay đổi thông tin được lưu trữ trong các tệp MP3 được lưu trữ trên máy tính của bạn, nó đi kèm với chế độ chỉnh sửa hàng loạt. Nó thể thao một giao diện đồ họa sạch sẽ và trực quan.

Giao diện người dùng gọn gàng và sạch sẽ

Ứng dụng không mất nhiều thời gian để cài đặt và nó không đi kèm với một thiết lập phức tạp mà bạn sẽ cần phải hoàn thành trước khi bạn có thể sử dụng nó. Nó thể thao một giao diện đồ họa sạch sẽ và trực quan với nhiều công cụ hữu ích trong tầm tay.

Mp3 File Editor là một giải pháp phần mềm hữu ích cho phép bạn thay đổi thông tin được lưu trữ trong các tập tin MP3 được lưu trữ trên máy tính của bạn, nó đi kèm với chế độ chỉnh sửa hàng loạt.

Chỉnh sửa các tệp MP3 của bạn dễ dàng

Mp3 File Editor hỗ trợ một loạt các tính năng độc đáo bao gồm hỗ trợ cho cả hai phiên bản ID3 Tagging, chỉnh sửa hàng loạt, đặt lại tên, xuất và thậm chí sắp xếp các tệp Mp3 của bạn dựa trên thẻ của chúng.

Bạn có thể thay đổi tiêu đề tệp, nghệ sĩ, album, năm, thể loại và thêm nhận xét. Nó đi kèm với các tùy chọn để thêm nhãn, ghi chú, gõ vào tên của nghệ sĩ, ca sĩ, ban nhạc, nhà soạn nhạc và dây dẫn. Bạn cũng có thể thêm lời bài hát và thông tin bổ sung, như trang web nghệ sĩ, đài phát thanh và bản quyền.

Nhiều tính năng và công cụ khác

Nó hiển thị tiêu đề của tệp, nghệ sĩ, thời gian, đường dẫn, album, năm, thể loại và nhận xét của bạn. Nó đi kèm với một cầu thủ được xây dựng trong cho phép bạn nghe các tập tin của bạn trước khi bạn thực sự sửa đổi chi tiết của họ. Nó cho phép bạn thay đổi thư mục đích cho các tập tin của bạn.

Tất cả trong tất cả, Mp3 File Editor là một giải pháp phần mềm hữu ích cho phép bạn thay đổi thông tin được lưu trữ trong các tập tin MP3 được lưu trữ trên máy tính của bạn, nó đi kèm với chế độ chỉnh sửa hàng loạt.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)