MP3 Cutter Joiner Máy cắt MP3

MP3 Cutter Joiner 1.00

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
8nnptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
2 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2012-07-27T08:00:10+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

MP3 Cutter Joiner - cắt bất kỳ phân đoạn nào của một tệp MP3 để tách tệp MP3 hoặc ghép nhiều tệp MP3 thành một tệp lớn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

MP3 Cutter Joiner

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • MP3 Cutter Joiner - ảnh chụp màn hình # 1
  • MP3 Cutter Joiner - ảnh chụp màn hình # 2
  • MP3 Cutter Joiner - ảnh chụp màn hình # 3

Như tên của chương trình này ngụ ý, MP3 Cutter Joiner cho phép bạn cắt các track âm thanh với định dạng MP3 và nối chúng lại với nhau. Nó có thể dễ dàng được sử dụng bởi các cá nhân ở bất kỳ cấp độ kinh nghiệm nào.

Giao diện của ứng dụng đơn giản và dễ làm việc. Các bản âm thanh có thể được nhập vào danh sách bằng cách sử dụng trình duyệt tệp hoặc treeview (phương thức "kéo và thả" không được hỗ trợ).

Trong hàng đợi, bạn có thể kiểm tra tên, thời gian bắt đầu và kết thúc, thời lượng, kích thước và trạng thái của từng bản nhạc. Vì vậy, sau khi bạn chỉ định thư mục đầu ra, bạn có thể chọn hành động (cắt hoặc tách) và bắt đầu tác vụ.

Khi nói đến việc chia nhỏ tệp, bạn có thể xem trước các bản nhạc trong trình phát âm thanh tích hợp và cắt chúng bằng cách đánh dấu thời gian bắt đầu và kết thúc thông qua hai nút. Ngoài ra, bạn có thể xóa một mục khỏi danh sách hoặc xóa hàng đợi.

Chương trình đơn giản sử dụng đòi hỏi một lượng tài nguyên hệ thống từ thấp đến trung bình, nhanh chóng hoàn thành một nhiệm vụ và quản lý để giữ chất lượng âm thanh gốc. Chúng tôi đã không gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, vì MP3 Cutter Joiner không đóng băng, lỗi hoặc phát hiện lỗi.

Mặt khác, không có tệp trợ giúp và bạn không thể thay đổi cài đặt chương trình (ví dụ: bật để thu nhỏ khay hệ thống). Thêm vào đó, chúng tôi đã có thể thích phương pháp tách bổ sung (ví dụ như các phần có kích thước bằng nhau). Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng MP3 Cutter Joiner khi đặt trước.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)