MP3 Album Maker Trình tạo album MP3

MP3 Album Maker 3.61

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
w7vptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
433 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2013-01-10T10:29:38+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Cho phép bạn đóng gói / nối các tệp MP3 của bạn trong một tệp duy nhất vẫn cho phép khả năng chơi và chỉnh sửa thẻ đầy đủ

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

MP3 Album Maker

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Trình tạo album MP3 - Cửa sổ chính của Trình tạo album MP3 cho phép người dùng thêm các tập tin mà họ muốn sử dụng.

MP3 Album Maker là một ứng dụng có tên gọi khá nhiều chức năng của nó - nó cho phép bạn tạo một album âm thanh từ các bản nhạc MP3 bằng cách ghép chúng lại với nhau.

Giao diện của chương trình dựa trên cửa sổ tiêu chuẩn nơi bạn có thể nhập các bản âm thanh bằng cách chỉ sử dụng trình duyệt tệp, chế độ xem dạng cây hoặc phương pháp 'kéo và thả'.

Hàng đợi tệp hiển thị tên của từng tệp. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là chỉ định thư mục đầu ra và tên tệp, để tiến hành thủ tục hợp nhất.

Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa siêu dữ liệu (nghệ sĩ, album, tiền tố album và hậu tố), thêm bìa album, làm cho ứng dụng xóa các tệp nguồn khi công việc được thực hiện, cũng như sắp xếp các bài hát lên xuống trong danh sách. MP3 Album Maker cũng cho phép bạn giải nén một album.

Công cụ xử lý âm thanh yêu cầu một lượng tài nguyên hệ thống vừa phải, có thời gian phản hồi tốt và nhanh chóng hoàn thành tác vụ mà không bị đóng băng, gặp sự cố khi bật các hộp thoại lỗi. Mặt khác, giao diện cần một số cải tiến trong bộ phận trực quan.

Tất cả trong tất cả, MP3 Album Maker cung cấp một giải pháp đơn giản và dễ hiểu để xây dựng các album MP3. Nhờ cách bố trí trực quan và tính đơn giản tổng thể của nó, người mới bắt đầu không có vấn đề gì trong việc hiểu nó.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)