Moffsoft FreeCalc Moffsoft FreeCalc

Moffsoft FreeCalc 1.2.0.6

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
57vptq
Danh mục
Khoa học / CAD
Dung lượng
768 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-03-01T12:55:47+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Một máy tính mạnh mẽ với một máy ghi âm đính kèm để lưu tất cả các hoạt động, sau đó có thể được xuất sang TXT, hỗ trợ phím nóng và các lược đồ màu khác nhau

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Moffsoft FreeCalc

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Moffsoft FreeCalc - Bổ sung, trừ, nhân với sự trợ giúp của Moffsoft FreeCalc.
  • Moffsoft FreeCalc - Trình đơn Tùy chọn cho phép bạn kích hoạt biểu tượng khay và thay đổi Chế độ màu của chương trình.

Hoạt động toán học là một nỗi đau, bất kể mục đích mà chúng được sử dụng. Tuy nhiên, điều này chủ yếu là do thời gian, và nỗ lực cần thiết để có được chúng ngay, nhưng dựa vào các ứng dụng chuyên biệt như Moffsoft FreeCalc có thể làm cho mọi thứ thoải mái hơn. Với một thiết kế trực quan, và theo dõi lịch sử, ứng dụng chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

Trực quan hấp dẫn và dễ sử dụng

Ứng dụng được cài đặt trước khi bạn nhận ra, với khả năng để nó được khởi chạy sau đó. Nó đi kèm trong một cửa sổ thay đổi kích thước, với tất cả các phần phù hợp kéo dài để phù hợp, mà không làm mất bất kỳ chất lượng hình ảnh. Điều này có ích, bởi vì làm cho các nút lớn tăng cường tính thực tiễn khi được sử dụng với màn hình cảm ứng.

Chia thành hai phần, một trong số chúng cung cấp bộ điều khiển bắt buộc trong khi băng theo dõi lưu mọi kết quả. Trong trường hợp lịch sử hoạt động ít hoặc không quan trọng đối với bạn, có khả năng ẩn băng. Hơn nữa, bạn có thể chọn từ một số chủ đề màu khác nhau.

Hỗ trợ phím nóng và xuất kết quả

Không cần phải nói rằng một trong các phương thức nhập liệu là thông qua bộ điều khiển được cung cấp. Tuy nhiên, ứng dụng đi kèm với hỗ trợ phím nóng. Danh sách các nút có thể được đưa ra để kiểm tra chặt chẽ, nhưng nó chủ yếu liên quan đến numpad, và một số khác cho các chức năng khác nhau. Chúng không thể thay đổi, nhưng khá trực quan.

Danh sách các hoạt động theo ý của bạn có thể không đáp ứng mọi yêu cầu. Điều này là do bạn chỉ làm việc với một máy tính cơ bản, bao gồm các toán tử như cộng, trừ, chia, nhân, phần trăm và căn bậc hai, không có thành phần khoa học được tích hợp sẵn.

Trong trường hợp băng được giữ trong tầm nhìn, tất cả các kết quả xuất hiện ở đó, ngoài các lĩnh vực thường xuyên. Không thể chỉnh sửa băng, nhưng có một tùy chọn để lưu dưới dạng tệp TXT sau một nhóm toán tử dài và có lựa chọn hoặc toàn bộ nội dung được sao chép để bạn nhập thủ công ở nơi khác.

Trên ghi chú kết thúc

Cân nhắc mọi thứ, chúng ta có thể nói rằng Moffsoft FreeCalc quản lý để đáp ứng mong đợi, đặc biệt là vì thành phần băng, tiết kiệm tất cả lịch sử hoạt động và sau đó có thể được xuất dưới dạng TXT. Mặc dù không có thành phần khoa học, nó đi kèm với một loạt các kiểu trực quan, hỗ trợ phím nóng và có thể chạy tự động khi Windows khởi động.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)