miniKeys miniKeys

miniKeys 2.2

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
b9vptq
Danh mục
Khác
Dung lượng
2.6 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-07-20T14:59:40+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Có một bàn phím di động với bạn để thực hành chơi piano với đầu vào từ bàn phím thông thường của bạn và âm thanh chất lượng cao được phân phối

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

miniKeys

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • miniKeys - Cửa sổ chính của miniKeys cho phép bạn bắt đầu tập chơi piano.

Máy tính ở đây có thể ở lại có lẽ mãi mãi, do đó, nhiều công cụ và hoạt động trong thực tế sống đều thích nghi được dưới dạng một ứng dụng. Điều này bao gồm cả giải trí và kinh doanh, bao gồm cả việc tạo âm nhạc. Ví dụ, miniKeys đến như một cây đàn piano nhỏ mát mẻ, bạn có thể giữ trên máy tính để bàn của bạn để thực hành chơi bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích nó.

Có thể sử dụng khi di chuyển

Một lợi thế đặc biệt là thiếu quy trình thiết lập để dành thời gian và công sức thay cho bạn. Hơn thế nữa, bạn nên chuyển từ thời điểm nó đến máy tính của bạn, và có thể mang nó xung quanh trên một ổ USB để sử dụng trên các máy tính khác, mà không để lại bất kỳ dấu vết nào vì các mục đăng ký không bị thay đổi trong tiến trình.

Theo như thiết kế trực quan có liên quan, tất cả các tính năng được bao quanh một khung cửa sổ cổ điển, nhưng những gì bên trong là những gì đếm. Nói cách khác, nó được trang bị các họa tiết tùy chỉnh, chất lượng cao cho nền, cũng như các phím. Ngoài ra còn có một thanh trượt âm lượng trong trường hợp bạn không muốn sử dụng nó ở dung lượng decibel tối đa.

Chất lượng âm thanh, phản hồi và đầu vào

Tương tác được thực hiện theo một trong hai cách. Một mặt, bạn có thể sử dụng chuột để bấm phím, nhưng điều này khá bất tiện và khó khăn. Mặt khác, ứng dụng hỗ trợ bàn phím thông thường của bạn làm phương thức nhập liệu và thậm chí nó còn hiển thị các phím bạn cần nhấn cho mỗi ô đàn piano trong trường thông tin được sắp xếp.

Âm thanh chỉ được lập bản đồ cho piano, nhưng âm thanh được sử dụng trong quá trình có chất lượng cao. Phản hồi được gửi ngay lập tức và không có sự chậm trễ hoặc mâu thuẫn khi nhấn hoặc thậm chí là giữ nhiều khóa cùng một lúc.

Một vài từ cuối cùng

Cân nhắc mọi thứ, chúng tôi có thể nói rằng miniKeys có thể không có nhiều âm thanh hoặc hiệu ứng, nhưng nó có thể cung cấp tùy chọn thực hành mỏng, nhẹ và chất lượng cao cho việc luyện tập piano ngay cả trên các máy tính khác mà không cần thông qua thiết lập.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)

phần mềm tương tự