MidiPiano MidiPiano

MidiPiano 2.2.6.8

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
v8vptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
1.6 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2018-01-09T18:52:02+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Ứng dụng trực quan và dễ hiểu này cho phép bạn chơi cũng như ghi các tệp nhạc MIDI trên bàn phím ảo đơn giản

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

MidiPiano

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • MidiPiano - Ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa các bản nhạc bạn chơi trên các thiết bị MIDI bằng cách thêm hoặc xóa ghi chú
  • MidiPiano - Bằng cách truy cập cửa sổ Sự kiện của ứng dụng, bạn có thể xem và chỉnh sửa tất cả ghi chú được liệt kê dưới dạng bảng
  • MidiPiano - Bạn có thể thiết lập các thiết bị đầu vào và đầu ra cũng như bàn tay và kênh từ cửa sổ Tùy chọn

MidiPiano là một phần mềm đơn giản để sử dụng có mục đích giáo dục, cho phép bạn tạo các tệp MIDI bằng âm thanh piano, đồng thời cho phép bạn chỉnh sửa hoặc phát chúng.

Cài đặt phần ghi chú

Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ được cung cấp để cài đặt các ứng dụng của bên thứ ba mà MidiPiano không cần để hoạt động bình thường.

Như vậy, bạn cần phải chú ý và quyết định có chấp nhận hay từ chối cài đặt của họ, sau đó quá trình này tiếp tục như bình thường, có nghĩa là bạn có thể bắt đầu làm việc với tiện ích chỉ trong chốc lát.

Làm việc với 'Piano ảo' và 'Piano Roll'

Ứng dụng này có hai cửa sổ đồng phụ thuộc, cụ thể là 'Piano Roll' và 'Virtual Piano'. Trước đây là có nghĩa là để hiển thị các ghi chú của một tập tin MIDI mà bạn đang chơi, mã hóa màu sắc những ghi chú được giao cho bên trái và bên phải để giúp bạn phân biệt giữa chúng dễ dàng hơn. Ngoài ra, sự tiến bộ của bài hát được nhấn mạnh bằng cách thắp sáng các ghi chú khi chúng được phát, cho phép bạn theo kịp.

Cửa sổ thứ hai, cụ thể là 'Virtual Piano', cho phép bạn xem các phím mà bạn có thể nhấn hoặc bấm vào để phát một bài hát. Nó bao gồm các chức năng điều khiển, cho phép bạn tạm dừng hoặc dừng một tập tin được hiển thị. Tương tự, bạn có thể điều chỉnh tốc độ phát và âm lượng, tùy theo nhu cầu học tập của bạn, vì vậy âm thanh có thể chạy nhanh hoặc chậm như bạn cần.

Ghi lại bản thân chơi đàn piano

Hơn nữa, MidiPiano cung cấp một thành phần 'Record', cho phép bạn chơi piano và ghi lại âm thanh vào một tệp MIDI, có tên, kênh, tốc độ và đồng hồ bạn quyết định. Đồng thời, bạn có thể tùy chỉnh bố trí bàn phím để tiện cho việc sử dụng bàn phím của máy tính hơn khi chơi piano.

Một công cụ học tập đáng tin cậy

Tóm lại, MidiPiano là một ứng dụng thú vị và hữu ích có thể giúp bạn phát triển kỹ năng chơi đàn piano, tất cả từ trước máy tính của bạn, vì nó cung cấp cho bạn các công cụ thích hợp để tìm hiểu và theo dõi sự tiến bộ của bạn.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)

phần mềm tương tự