Microsoft SQL Server 2012 SP1 Report Builder Trình tạo báo cáo Microsoft SQL Server 2012 SP1

Microsoft SQL Server 2012 SP1 Report Builder 11.0.3000.00

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      9      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
b8sntq
Danh mục
Internet
Dung lượng
25 MB
Lần xem
9
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2014-09-03T08:40:42+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows 2008 R2,Windows 2003,Windows Vista
Yêu cầu
Microsoft .NET Framework 4.0 , 80 MB dung lượng đĩa cứng khả dụng , RAM 512 MB
Developer
  DOWNLOAD

Môi trường soạn thảo báo cáo mạnh mẽ và trực quan giúp bạn xây dựng bảng, ma trận, biểu đồ hoặc báo cáo dạng tự do, có thể được xuất cục bộ hoặc trên máy chủ và có thể bao gồm trực quan hóa tương tác (bản đồ, tia lửa và dữ liệu)

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Microsoft SQL Server 2012 SP1 Report Builder

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Trình tạo báo cáo Microsoft SQL Server 2012 SP1 - ảnh chụp màn hình # 1
  • Trình tạo báo cáo Microsoft SQL Server 2012 SP1 - ảnh chụp màn hình # 2
  • Trình tạo báo cáo Microsoft SQL Server 2012 SP1 - ảnh chụp màn hình # 3
  • Trình tạo báo cáo Microsoft SQL Server 2012 SP1 - ảnh chụp màn hình # 4
  • Trình tạo báo cáo Microsoft SQL Server 2012 SP1 - ảnh chụp màn hình số 5
  • Trình tạo báo cáo Microsoft SQL Server 2012 SP1 - ảnh chụp màn hình # 6
  • Trình tạo báo cáo Microsoft SQL Server 2012 SP1 - ảnh chụp màn hình # 7
  • Trình tạo báo cáo Microsoft SQL Server 2012 SP1 - ảnh chụp màn hình số 8
  • Trình tạo báo cáo Microsoft SQL Server 2012 SP1 - ảnh chụp màn hình # 9

Trình tạo báo cáo Microsoft SQL Server 2012 SP1 là môi trường tạo báo cáo cho người dùng doanh nghiệp Microsoft được thiết kế đặc biệt để giúp họ tạo báo cáo đầy đủ tính năng có thể được lưu trên máy tính hoặc máy chủ để chia sẻ chúng với người dùng khác.

Giao diện người dùng

Giao diện giống ribbon cho phép bạn truy cập nhanh các chức năng chính của chương trình trong khi rời khỏi phòng để có môi trường chỉnh sửa sạch.

Một bảng điều khiển chuyên dụng được tích hợp để xem trước báo cáo, chuyển đến trang trước hoặc trang tiếp theo, thực hiện tìm kiếm và phóng to hoặc thu nhỏ.

Trình hướng dẫn tích hợp để tạo báo cáo mới

Chương trình cung cấp phương pháp từng bước để giúp bạn tạo báo cáo. Bạn có thể chọn tạo bảng hoặc ma trận bằng cách chọn kết nối nguồn dữ liệu, bố cục và kiểu, và xây dựng biểu đồ (bạn được hướng dẫn tạo cột, đường, biểu đồ thanh và khu vực), bản đồ (tiết lộ báo cáo bằng nền địa lý) ) hoặc báo cáo trống. Hơn nữa, bạn được cung cấp tùy chọn để chọn kết nối nguồn dữ liệu hoặc mô hình để tạo tập dữ liệu được chia sẻ.

Thiết kế báo cáo của bạn

Báo cáo bảng phù hợp với dữ liệu dựa trên cột, ma trận cho thông tin tóm tắt, biểu đồ cho chi tiết đồ họa, trong khi các biểu mẫu tự do cung cấp cho bạn quyền tự do xây dựng chúng cho bất kỳ thứ gì khác.

Bạn có thể tạo báo cáo từ bất kỳ loại nguồn dữ liệu nào có nhà cung cấp dữ liệu Microsoft .NET Framework, nhà cung cấp OLE DB hoặc nguồn dữ liệu ODBC, tạo báo cáo sử dụng dữ liệu quan hệ và đa chiều từ SQL Server và Analysis Services, Oracle, Hyperion và các cơ sở dữ liệu khác, cũng như nhập dữ liệu từ các tệp XML.

Khi nói đến việc sửa đổi các báo cáo hiện tại, bạn có thể thay đổi dữ liệu bằng cách lọc, nhóm và sắp xếp hoặc bằng cách chèn công thức và biểu thức. Ngoài ra, bạn có thể thêm biểu đồ, đồng hồ đo, đường chói và chỉ báo, bao gồm các tính năng tương tác trong báo cáo của bạn (bản đồ tài liệu), nhúng hoặc tham chiếu hình ảnh và điền vào hộp văn bản, dòng, hình chữ nhật, đầu trang và chân trang.

Tùy chọn xuất

Trình tạo báo cáo Microsoft SQL Server 2012 SP1 cho phép bạn lưu định nghĩa báo cáo vào máy tính hoặc máy chủ báo cáo của bạn (để chia sẻ nó với người dùng khác), xuất dữ liệu sang HTML, MHTML, PDF, XML, CSV, TIFF, DOC hoặc tệp XLS định dạng, chạy báo cáo vào thời gian tùy chỉnh, tạo lịch sử và thiết lập đăng ký email, cũng như tạo nguồn cấp dữ liệu.

Tóm lại

Tất cả trong tất cả, Microsoft SQL Server 2012 SP1 báo cáo Builder đi kèm với một bộ mạnh mẽ của các tính năng để giúp bạn tạo ra các báo cáo với visualizations tương tác bao gồm bản đồ, sparklines và databars.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)