Mem TweakIt Mem TweakIt

Mem TweakIt 1.01.1

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      2      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
dp0ntq
Danh mục
Tinh chỉnh
Dung lượng
1.4 MB
Lần xem
2
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2014-02-19T08:45:56+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows 7 32/64 bit,Windows XP 32/64 bit
Developer
  DOWNLOAD

Xem và điều chỉnh thời gian bộ nhớ của bạn bằng cách sử dụng một phần mềm toàn diện được tạo để xử lý một phạm vi rộng hoặc tham số

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Mem TweakIt

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Mem TweakIt - ảnh chụp màn hình # 1

Mem TweakIt là một tiện ích hệ thống được thiết kế đặc biệt cho những ai muốn quản lý và xem thời gian bộ nhớ một cách đơn giản và dễ hiểu.

Ứng dụng này cho phép bạn tinh chỉnh bộ nhớ của mình và kiểm tra hiệu suất DRAM mà không cần phải đi đến độ dài mở rộng. Mem TweakIt tương thích với tất cả bo mạch chủ ASUS P67, Z68, X79 và Z77.

Theo như giao diện đi, Mem TweakIt sẽ không gây bất kỳ thách thức nào đối với bạn. Nó hiển thị một cửa sổ đơn giản được chia thành nhiều phần, mỗi phần chứa các tham số mà bạn có thể điều chỉnh. Mem TweakIt được thiết kế để giúp bạn cải thiện trí nhớ và cung cấp các cài đặt cho các điều chỉnh thời gian chính, phụ và đại học cùng với một số điều chỉnh linh tinh.

Nếu bạn muốn nhận được kỹ thuật, bạn có thể điều chỉnh 'Độ trễ # CAS', 'Thời gian chu kỳ', 'Chu kỳ REAM DRAM', 'ĐỌC đến thời gian PRE', 'Chiều rộng xung tối thiểu CKE' và nhiều thông số khác. Để thay đổi một, tất cả những gì bạn cần làm là mở một menu thả xuống đơn giản và từ các giá trị chứa bên trong, chọn một thứ bạn muốn. Nó dễ dàng như vậy và nó áp dụng cho tất cả các tham số có sẵn.

Khi bạn chạy nó, Mem TweakIt tự động phân tích hiệu suất bộ nhớ và hiển thị một điểm hiệu quả DRAM mà bạn có thể chia sẻ và so sánh trên một trang web theo dõi điểm số toàn cầu. Bằng cách này, bạn có một ý tưởng tốt hơn về hiệu suất bộ nhớ của bạn là bao nhiêu và bạn thực sự có thể đẩy nó ra sao.

Nó đi mà không nói rằng khi bạn muốn sử dụng một ứng dụng như Mem TweakIt bạn cần phải hiểu và xem xét những rủi ro có liên quan. Sau khi tất cả, bạn đang giả mạo với một thành phần hệ thống quan trọng và nó có thể dẫn đến sự bất ổn định.

Tóm lại, nếu bạn muốn tăng cường hiệu suất của hệ thống ASUS của bạn trong khi nhận thức được những rủi ro, thì Mem TweakIt là công cụ phù hợp với bạn.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)