Math Solver Math Solver

Math Solver 1.2.11.56

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
7b1ptq
Danh mục
Khoa học / CAD
Dung lượng
806 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2013-07-29T03:43:45+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Máy tính khoa học nhẹ giúp người dùng thực hiện các phép tính toán học nhanh chóng, đồng thời cung cấp hỗ trợ cho các giải pháp từng bước cho bất kỳ biểu thức và danh mục đặt trước nào cho các hằng số và chức năng

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Math Solver

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Math Solver - ảnh chụp màn hình # 1
  • Math Solver - ảnh chụp màn hình # 2
  • Math Solver - ảnh chụp màn hình # 3

Math Solver là một máy tính khoa học nhẹ được xây dựng đặc biệt để giúp bạn giải quyết các biểu thức toán học khác nhau.

Nó thể thao một giao diện đơn giản và sạch sẽ cho phép người dùng chèn các biểu thức trong hộp thoại chuyên dụng, cũng như chỉnh sửa hoặc xóa chúng. Chương trình cũng có một chế độ nhỏ gọn tập trung chủ yếu vào một cửa sổ nhỏ, nơi bạn có thể thêm các phương trình.

Ứng dụng này được đóng gói với các danh mục định sẵn cho các hằng số và chức năng, và cho phép người dùng tìm kiếm trong toàn bộ cơ sở dữ liệu cho một biểu thức cụ thể.

Math Solver giữ một bản ghi có chứa một danh sách với các biểu thức toán học được thực hiện và các lỗi có thể hoặc các biểu thức không hợp lệ. Rất tiếc, không thể xuất thông tin vào tệp nhưng các câu trả lời được tạo có thể được sao chép vào Clipboard.

Nó cũng đi kèm với các giải pháp từng bước cho các giá trị đầu vào và cho phép người dùng xem các phép tính trong biểu đồ có thể được tùy chỉnh theo số liệu thống kê bảng (giá trị điểm tối đa và tối thiểu, tổng điểm, điểm điểm), trên cùng, điểm đáy và điểm không. Biểu đồ có thể được sao chép vào Clipboard.

Hơn nữa, bạn được phép chỉ định một tiền tố và hậu tố cho câu trả lời cũng như một mặt nạ được sử dụng như một lớp trên câu trả lời. Các tùy chọn cốt truyện cho phép người dùng thay đổi biến cốt truyện và đồ thị (đơn, nhiều hoặc tất cả các ô), chọn đạo hàm số, chọn màu cho biểu đồ và định cấu hình các tham số dành riêng cho thang đo.

Cài đặt bổ sung cung cấp cho người dùng khả năng giới hạn các biến số được chỉ định trước khi một lỗi được tạo và chọn hệ thống chữ số (thập lục phân, thập phân, bát phân, bậc bốn và nhị phân).

Tất cả trong tất cả, Math Solver là một giải pháp phần mềm hữu ích giúp người dùng thực hiện các phép tính toán học khác nhau một cách nhanh chóng.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)