Lyrics4You Lyrics4You

Lyrics4You 2.8

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Shareware (Shareware)
67zptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
3.3 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2006-04-18T10:26:01+0000
Bản quyền
Shareware (Shareware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Lyrics4You - Trình chơi nhạc & trình biên tập nhạc MP3 mạnh mẽ cho PC với hàng tấn hiệu ứng

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Lyrics4You

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Lyrics4You - ảnh chụp màn hình # 1
  • Lyrics4You - ảnh chụp màn hình # 2
  • Lyrics4You - ảnh chụp màn hình # 3

Lyrics4You là một phần mềm giải trí mới độc đáo, mang đến cho máy tính của bạn. Lyrics4You có thể đồng bộ hóa lời bài hát với các định dạng phổ biến nhất của âm nhạc di động bao gồm các tệp MP3, WAV, OGG, MIDI và KAR. Bạn có thể hiển thị lời bài hát ở chế độ toàn màn hình trên nhiều màn hình (hoặc TV) trong thời gian thực ngay cả khi đang chỉnh sửa.

Với L4Y thật dễ dàng để thu âm giọng nói của bạn qua bài hát và phát nó được đồng bộ hóa với bài hát. Lời bài hát phông chữ và nền là hoàn toàn custmizable. Với Lyricss4You biên tập tạo lời bài hát karaoke chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Nó tự động cắt lời bài hát của bạn thành những từ đơn và cuối cùng thành âm tiết. Cuối cùng, bạn đồng bộ hóa mỗi âm tiết karaoke với âm nhạc, thu thập các thẻ thời gian cụ thể.

Nếu bạn không hài lòng về đồng bộ hóa, bạn luôn có thể sửa từng thẻ để có được kết quả chính xác nhất. Hiển thị lời bài hát được hỗ trợ đầy đủ với kỹ thuật DirectX, vì vậy nó trơn tru ngay cả trên các máy chậm.

Lyrics4You cũng thực hiện như một máy nghe nhạc đầy đủ chức năng, với một trình soạn thảo ID3, khả năng phân loại, danh sách nhạc và nhiều hơn nữa.

Bạn có các tùy chọn khác nhau để điều khiển âm thanh với điều khiển âm trầm và treble, tốc độ tốc độ và hơn thế nữa. Với các tệp MIDI và KAR, bạn có toàn quyền kiểm soát 16 kênh MIDI độc lập.

Bạn cũng có thể thay đổi transpoze (giai điệu) và nhiều hơn nữa. Lyrics4You là miễn phí để sử dụng cho thời gian không giới hạn. Chỉ có các chức năng tiên tiến nhất cần đăng ký.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Shareware)

phần mềm tương tự