Lotus Organizer Password Mật khẩu tổ chức Lotus

Lotus Organizer Password 2016.11.06

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
5f2ptq
Danh mục
Bảo vệ
Dung lượng
2.7 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2017-09-22T17:03:01+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Giới hạn
Giới hạn chức năng
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Khôi phục mật khẩu của các tệp Lotus Organizer (OR? Và định dạng OR5) và truy xuất mật khẩu từ các tệp có tất cả các mức bảo mật, cụ thể là Chủ sở hữu, Trợ lý và Reader hoặc Riêng tư

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Lotus Organizer Password

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Lotus Organizer Password - Từ cửa sổ chính của ứng dụng, người dùng có thể truy cập các tập tin mật khẩu và khôi phục dữ liệu từ chúng.

Lotus Organizer Password là một ứng dụng Windows nhỏ với mục đích là giúp bạn khôi phục mật khẩu của các tập tin Lotus Organizer. Công cụ này có thể xử lý tất cả các loại mục Lotus Organizer và có ích trong trường hợp bạn quên mật khẩu của mình.

Nó hoạt động với OR? và tệp bảo vệ bằng mật khẩu OR5. Ngoài ra, bạn được phép truy xuất mật khẩu đa ngôn ngữ từ các mục có tất cả các cấp độ bảo mật, cụ thể là Chủ sở hữu, Trợ lý, Reader hoặc Riêng tư, Công khai và Chỉ đọc đối với các loại tệp cũ.

Giao diện đơn giản

Lotus Organizer Password cung cấp một bố cục rõ ràng và trực quan chỉ nhúng một vài cài đặt cấu hình.

Ngoài ra còn có hỗ trợ cho một hướng dẫn trợ giúp cung cấp các mô tả ngắn gọn về các thiết lập của chương trình nhưng tư vấn nó không phải là một bước bắt buộc bởi vì các thông số chuyên dụng trông rất trực quan.

Các tệp Lotus Organizer có thể được thêm vào trong môi trường làm việc bằng cách sử dụng nút tích hợp sẵn, vì không có hỗ trợ kéo và thả.

Tùy chọn khôi phục mật khẩu

Quá trình khôi phục được thực hiện tự động, ngay sau khi bạn thêm tệp Lotus Organizer vào bảng điều khiển chính. Mật khẩu đã truy xuất được hiển thị trong cửa sổ chính và bạn được phép sao chép mật khẩu vào khay nhớ tạm để bạn có thể dễ dàng dán mật khẩu đó vào các chương trình của bên thứ ba khác.

Hơn nữa, Lotus Organizer Password ghi lại tất cả các hành động, mật khẩu và lỗi của bạn trong một nhật ký được nhúng trong GUI. Dữ liệu nhật ký có thể được xóa hoặc xuất sang định dạng tệp văn bản thuần túy. Ngoài ra, bạn có thể mở nhật ký bằng cách nhấp đúp vào giao diện.

Tóm lại

Tất cả những điều được xem xét, Lotus Organizer Password cung cấp một giải pháp phần mềm đơn giản để giúp bạn khôi phục mật khẩu bị mất, và có thể được làm chủ bởi người mới bắt đầu và các chuyên gia như nhau.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)