LoopBe1 LoopBe1

LoopBe1 1.6

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
yf2ptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
992 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2014-01-25T09:48:55+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Dùng thử 30 ngày
Chạy trên
Windows 2008,Windows 7 32/64 bit,Windows XP
Developer
  DOWNLOAD

Hành vi như một cổng MIDI nội bộ, âm thầm xem cho dữ liệu MIDI truyền và đảm bảo rằng việc chuyển giao được hoàn thành một cách nhanh chóng trên nhiều chương trình máy tính

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

LoopBe1

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • LoopBe1 - LoopBe1 sẽ cung cấp cho người dùng thiết bị MIDI ảo để truyền dữ liệu MIDI giữa các chương trình máy tính
  • LoopBe1 - Người dùng sẽ có thể truy cập các tùy chọn như Tắt tiếng trong cửa sổ chính của ứng dụng

LoopBe1 có thể liên kết với nhau các chương trình máy tính khác nhau để cho phép dễ dàng chuyển dữ liệu MIDI. Nó hoạt động như một kết nối ảo giữa hai hoặc nhiều ứng dụng, chờ để nhận dữ liệu từ cổng đầu ra của một và chuyển tiếp nó đến cổng đầu vào của cổng kia.

Với sự trợ giúp của tiện ích nhỏ này, bạn có thể dễ dàng truyền tải các tệp MIDI từ một chương trình máy tính này sang chương trình khác, mà không cần sử dụng chức năng xuất. LoopBe1 thực sự là một cổng MIDI bên trong có thể lắng nghe các yêu cầu và truyền chúng đến chương trình đích trong thời gian thực. Thông tin chi tiết về các thuộc tính của nó và các thông số chức năng có thể được lấy từ phần 'Device Manager' của 'Control Panel'.

Một trong những ưu điểm của nó là nó không yêu cầu nguồn và các ứng dụng đích để cài đặt các thành phần hoặc thư viện, vì phạm vi tương thích của nó mở rộng đến bất kỳ phần mềm tuân thủ MIDI nào. Trên thực tế, LoopBe1 hứa hẹn sẽ kết nối tới tám ứng dụng với nhau và cho phép truyền dữ liệu qua các cổng của nó.

Sau khi cài đặt và bắt đầu, chương trình được gửi đến khay hệ thống, giám sát dữ liệu MIDI được truyền từ nền, mà không can thiệp vào công việc của bạn.

Ứng dụng này có tính năng phát hiện phản hồi MIDI tự động, có nghĩa là nó có khả năng ngăn chặn một ứng dụng truy cập vào các cổng đầu vào và đầu ra của nó và do đó, tạo ra một vòng lặp không bao giờ kết thúc. Để tránh tình huống như vậy, nó có thể ngay lập tức tắt cổng tương ứng, dừng quá trình và thông báo cho bạn về vấn đề trong cửa sổ bật lên.

Bạn có thể nói rằng LoopBe1 đóng vai trò của người đàn ông trung gian, đảm bảo việc truyền dữ liệu MIDI qua nhiều chương trình PC. Nó là một công cụ tiện dụng cho những người làm việc với nhiều biên tập viên MIDI và yêu cầu một công cụ chuyển dữ liệu đáng tin cậy.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)

phần mềm tương tự