Link Utility Tiện ích liên kết

Link Utility 3.0

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Shareware (Shareware)
qn1ptq
Danh mục
Internet
Dung lượng
3 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2005-08-08T12:59:19+0000
Bản quyền
Shareware (Shareware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Ứng dụng đa chức năng, dễ sử dụng để kiểm tra nhanh chóng và thuận tiện trên trang web của bạn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Link Utility

 

HÌNH ẢNH DEMO
 • Link Utility - Sau khi kiểm tra địa chỉ trang web, bạn sẽ thấy tất cả các liên kết trong nó và trạng thái, mô tả, trang, kích thước và máy chủ của chúng.
 • Link Utility - Các báo cáo được tạo dễ đọc và thân thiện với người dùng. Sử dụng biểu đồ hình tròn, chương trình sẽ hiển thị cho bạn trạng thái trang web của bạn.
 • Link Utility - Màu sắc cho các báo cáo có thể tùy chỉnh. Bạn có thể chọn bất kỳ màu nào từ danh sách.
 • Link Utility - Chương trình có thể sử dụng máy chủ proxy. Bạn phải nhập địa chỉ, cổng và tên người dùng và mật khẩu, nếu cần.
 • Link Utility - Bạn có thể thiết lập chương trình để gửi thư tự động bất cứ khi nào cần. Bạn cần một máy chủ SMTP.
 • Link Utility - Chương trình có thể được lên kế hoạch để chạy tại một thời điểm hoặc khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn có nhiều dự án hơn, bạn có thể lập lịch cho các dự án khác nhau.

Link Utility sẽ giúp bạn tiết kiệm công việc đơn điệu và nhàm chán và tìm kiếm trang web của bạn cho bạn, kiểm tra từng liên kết mà nó tìm thấy, báo cáo trạng thái của từng liên kết được thử nghiệm.

Link Utility không cho phép các liên kết bị hỏng làm tổn thương hình ảnh chuyên nghiệp của bạn.

Chương trình này là một công cụ kiểm tra liên kết dễ sử dụng để giúp bạn duy trì tính chính xác của các liên kết trên trang Web của bạn. Chương trình sẽ giúp bạn dễ dàng xác định vị trí các liên kết bị hỏng và các tệp mồ côi (các tệp không có liên kết trỏ đến chúng).

Link Utility kết hợp các tính năng mạnh mẽ và một giao diện dễ sử dụng và đủ mạnh để xử lý các trang web của công ty chứa một triệu (!) Liên kết trở lên. Các tính năng chính của Link Utility bao gồm hoạt động cực nhanh thông qua việc kiểm tra đồng thời nhiều liên kết, hỗ trợ tất cả các giao thức chính (bao gồm cả HTTP và FTP), khả năng tạo ra một biểu diễn đồ họa của một trang web, xuất dữ liệu vào một số định dạng khác nhau và được cấu hình đầy đủ.

Link Utility là công cụ kiểm tra liên kết và quản lý trang web mạnh mẽ giúp quản trị viên web tự động hóa quá trình kiểm tra trang web. Phần mềm thực hiện phân tích kỹ lưỡng một trang web: tìm các liên kết bị hỏng (bao gồm cả các liên kết sử dụng JavaScript và Flash), các tệp mồ côi, tải chậm, sâu, lỗi thời và các trang có kích thước nhỏ.

Chương trình có thể truy cập các tài nguyên HTTPS và các trang được bảo vệ bằng mật khẩu và hoạt động thông qua máy chủ proxy. Các báo cáo về các trang đã chọn được trình bày trong một bố cục rõ ràng, dễ đọc. Hệ thống bộ lọc mạnh mẽ cho phép nghiên cứu chuyên sâu về bất kỳ vấn đề nào xảy ra.

Yêu cầu hệ thống

 • 64MB RAM (khuyến nghị 128MB)
 • Dung lượng ổ cứng trống 20 MB miễn phí
 • Internet Explorer 5.0 trở lên
 • Kết nối Internet (bất kỳ ISP; dialup, xDSL, modem cáp hoặc mạng)

Giới hạn trong phiên bản chưa đăng ký

 • Màn hình Nag lúc khởi động chương trình
 • Số lượng liên kết thử nghiệm tối đa: 50
 • Mua lời nhắc sau khi hoàn thành séc

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Shareware)