LERSUS LERSUS

LERSUS 3.1.0.0

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Bản giới thiệu (Demo)
5b1ptq
Danh mục
Công cụ soạn thảo
Dung lượng
41.4 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2005-04-09T00:31:19+0000
Bản quyền
Bản giới thiệu (Demo)
Chạy trên
Windows 2003,Windows 2K
Developer
  DOWNLOAD

LERSUS - công cụ soạn thảo nội dung đang phát triển, hỗ trợ các tiêu chuẩn và siêu dữ liệu IMS

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

LERSUS

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • LERSUS - ảnh chụp màn hình # 1
  • LERSUS - ảnh chụp màn hình # 2
  • LERSUS - ảnh chụp màn hình # 3

Phiên bản mới của gói chương trình LERSUS để phát triển nhanh nội dung học tập và thông tin tương tác. Phiên bản LERSUS mới cung cấp cho tác giả nhiều khả năng hơn để làm việc với các tài liệu học tập và thông tin.

LERSUS cho phép tác giả tạo nội dung có chất lượng cao, được cấu trúc tốt và tương tác bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa tiện lợi, theo bản năng dễ hiểu và có chức năng.

LERSUS hỗ trợ một loạt các định dạng, tiêu chuẩn và hệ thống quản lý học tập. Nội dung được tạo là mô tả, phổ quát và hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu của bạn. Khả năng của trình chỉnh sửa cho phép sử dụng định dạng văn bản, danh sách, liên kết, bảng, hình ảnh, hoạt ảnh flash, video và clip âm thanh.

Tạo nội dung dễ dàng như chỉnh sửa văn bản với sự trợ giúp của các trình soạn thảo văn bản hiện đại. Các tính năng chức năng của LERSUS giúp sản phẩm dễ dàng điều chỉnh cho lĩnh vực học tập và ứng dụng của bạn, để tạo tài liệu và quản lý kiến ​​thức.

Bây giờ LERSUS cung cấp các khả năng mới liên quan đến thành phần nội dung và sửa đổi. Bây giờ có thể tạo nội dung có cấu trúc phi tuyến và phức tạp. Các công cụ kiểm tra lỗi chính tả được bao gồm để hỗ trợ tác giả. Giao diện tạo thử nghiệm trực quan và đơn giản sẽ cho phép bạn tạo các kiểm tra để kiểm soát kiến ​​thức.

LERSUS hỗ trợ các loại câu hỏi kiểm tra cơ bản và các tiêu chuẩn kiểm soát kiến ​​thức e-learning. Danh sách các mô hình tài liệu chuẩn hiện nay lớn hơn. Nó đã được hoàn thành với các hệ thống như Moodle, ILIAS, WebCT, việc tích hợp vào Condat AG đang được thực hiện.

Những lợi thế của LERSUS bao gồm giá tối ưu, chức năng linh hoạt và hỗ trợ được đảm bảo. Liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi ngay bây giờ và họ sẽ giúp bạn quản lý công việc của mình. Thông tin thêm, phiên bản demo và ví dụ về các dự án thành công có sẵn trên trang web www.lersus.com.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Bản giới thiệu)

phần mềm tương tự