Language Reader Trình đọc ngôn ngữ

Language Reader 2.01 Build 36

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
l8vptq
Danh mục
Công cụ văn phòng
Dung lượng
707 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-07-15T14:42:56+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Một tiện ích thực tế cung cấp cách đơn giản để soạn văn bản, mở tài liệu hiện có và đọc to bằng giọng nói tích hợp

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Language Reader

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Trình đọc ngôn ngữ - Trình đọc ngôn ngữ là một ứng dụng text2voice đơn giản có thể đọc lại văn bản của bạn bằng nhiều ngôn ngữ.
  • Trình đọc ngôn ngữ - ảnh chụp màn hình # 2

Các chương trình đọc to văn bản được nhập bằng giọng nói tích hợp, luôn là giải pháp tuyệt vời cho những người có thị lực kém hoặc không có hoặc trẻ em. Đó là một cách dễ dàng để nghe những câu chuyện khác nhau và tìm thấy những sai lầm.

Tùy chọn tiểu học và thiết lập nhanh

Trình đọc ngôn ngữ là một trong nhiều ứng dụng bạn có thể tìm thấy trên Internet, đi kèm với các chức năng tiện dụng để cung cấp phương pháp không biến chứng để đọc và nghe văn bản hoặc câu chuyện.

Việc cài đặt nhanh chóng và đòi hỏi một vài cú nhấn chuột, trong khi giao diện gọn gàng và dễ tiếp cận. Một thuật sĩ hoặc thú cưng là bạn đồng hành của bạn, tương tự như Microsoft Office đã có. Chúng có thể được chuyển từ menu. Các lệnh nhanh được đặt trong cảnh đồng bằng để truy cập nhanh.

Chỉnh sửa và dán thành phần từ một nguồn khác

Bạn có thể cần tải xuống các gói bổ sung cho cả vật nuôi và ngôn ngữ đọc. Các định dạng tệp được hỗ trợ là TXT, RTF, DOC, XLS, PPT, PDF và HTM. Tuy nhiên, chúng chỉ được lưu vào các loại TXT và RTF.

Nó cũng đi kèm với các tùy chọn chỉnh sửa tiêu chuẩn, chẳng hạn như hoàn tác, tìm và thay thế, sao chép, cắt và dán. Nếu bạn có nội dung được lưu trữ trong khay nhớ tạm, bạn có thể nhập nội dung đó trực tiếp. Rất tiếc, nó không cung cấp bất kỳ loại điều khiển phát lại nào hoặc để điều chỉnh âm lượng.

Chọn người trợ giúp mong muốn từ một số người được cung cấp

Từ cài đặt, bạn có thể chọn bạn đồng hành, giao diện và ngôn ngữ đọc, đồng thời bật chức năng tự động nhận dạng. Một nhược điểm khác là thiếu các tính năng định dạng, chẳng hạn như kiểu phông chữ, kích cỡ và màu sắc, vì văn bản nhỏ và khó xem.

Tóm tắt

Đọc tất cả mọi thứ, Trình đọc ngôn ngữ là một ứng dụng hữu ích và thân thiện, có ích cho những ai muốn nghe to các văn bản, email, tin nhắn hoặc câu chuyện khác nhau. Nó đi kèm với nhiều ngôn ngữ hỗ trợ, như tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Ý và nhiều hơn nữa.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)