King James Dictionary Từ điển King James

King James Dictionary 2.20

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
0o3ptq
Danh mục
Khác
Dung lượng
977 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2014-06-21T08:32:48+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Giới hạn 90 ngày , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Từ điển thân thiện với người dùng giúp bạn kiểm tra ý nghĩa của các từ cổ xưa từ Kinh Thánh King James bằng cách sử dụng các hoạt động tìm kiếm và chế độ tự động hoàn thành

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

King James Dictionary

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Từ điển King James - Từ điển King James sẽ cung cấp cho người dùng một từ điển được xây dựng cho những từ cổ xưa được tìm thấy trong kinh thánh
  • Từ điển King James - Người dùng sẽ có thể duyệt tất cả các từ của ứng dụng bằng thư cũng như trình đơn thả xuống

King James Dictionary là một ứng dụng Windows nhỏ với mục đích là để giúp bạn kiểm tra ý nghĩa của những từ cổ xưa từ Kinh Thánh King James với sự trợ giúp của một từ điển.

Dòng sản phẩm tính năng sạch

Bạn được chào đón bởi một tập hợp các tính năng được tổ chức tốt cho phép bạn thực hiện hầu hết các hoạt động với nỗ lực tối thiểu. Nó được thiết kế với một sự đơn giản tổng thể trong tâm trí, do đó, có hỗ trợ chỉ cho một vài thông số chuyên dụng mà bạn có thể sử dụng.

Công cụ này sắp xếp các từ cổ xưa từ Kinh Thánh theo thứ tự chữ cái. Bạn có thể nhấn vào ký tự bảng chữ cái mong muốn để kiểm tra các từ được bao gồm trong danh mục cụ thể đó.

Khả năng tìm kiếm

Từ điển King James cung cấp cho bạn khả năng chọn từ từ danh sách thả xuống hoặc chỉ cần nhập từ vào hộp tìm kiếm hoặc dán từ từ vào khay nhớ tạm. Nó cung cấp hỗ trợ cho một chế độ tự động hoàn thành, do đó, công cụ này có thể nhanh chóng xác định từ mà bạn tìm kiếm.

Hơn nữa, ứng dụng cung cấp định nghĩa của từ và tự động tiết lộ câu Kinh Thánh có chứa từ hiện tại. Bạn có thể sao chép các câu và định nghĩa vào clipboard, vì vậy bạn có thể dễ dàng dán dữ liệu vào các chương trình của bên thứ ba khác và chuyển đến từ trước hoặc tiếp theo từ danh sách.

Hiệu suất

Vì nó không đòi hỏi nhiều kiến ​​thức máy tính để làm việc với chương trình này, ngay cả người dùng ít kinh nghiệm có thể nắm vững toàn bộ hoạt động trong thời gian không. Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã nhận thấy rằng King James Dictionary thực hiện một nhiệm vụ rất nhanh chóng và không có lỗi. Vì nó sẽ được mong đợi từ một tiện ích nhỏ như vậy, nó vẫn còn sáng trên tài nguyên hệ thống, do đó, nó không cản trở hiệu suất máy tính, cũng không can thiệp vào chức năng của các chương trình khác.

Tóm lại

Tóm lại, King James Dictionary cung cấp một giải pháp phần mềm đơn giản để giúp bạn sử dụng từ điển để xem ý nghĩa của những từ cổ xưa từ Kinh Thánh.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)