Kill The Popup Giết cửa sổ bật lên

Kill The Popup 4.1.0.0

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
cc1ptq
Danh mục
Internet
Dung lượng
4.8 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2005-03-09T01:59:56+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Kill The Popup là Trình dọn dẹp, Cookie Cleaner & Ads Filter

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Kill The Popup

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Kill The Popup - ảnh chụp màn hình # 1
  • Kill The Popup - ảnh chụp màn hình # 2
  • Kill The Popup - ảnh chụp màn hình # 3

Kill The Popup (Pop up Killer & Stopper & Ads Filter) thông minh lọc các khía cạnh khó chịu khi duyệt mạng (quảng cáo, quảng cáo Pop up, tốc độ lướt web chậm, cookie gián điệp). Làm việc với tất cả các trình duyệt web (AOL, Netscape, Internet Explorer, Opera).

Bộ lọc quảng cáo bật lên có đầy đủ tính năng với mọi thứ bạn muốn từ trình chặn cửa sổ bật lên, đồng thời đảm bảo nó không bao giờ cản trở bạn. Có nhiều ngôn ngữ và việc thêm của riêng bạn thật dễ dàng!. Phần mềm này chứa cửa sổ bật lên, cửa sổ bật lên, cửa sổ bật lên và công nghệ ngăn chặn quảng cáo nâng cao.

Công nghệ Ad Shield ngăn chặn quảng cáo biểu ngữ hút băng thông. Giao diện cho phép bạn giám sát số lượng pop-up bị chặn. Nó tham gia tự động khi bạn khởi động IE, làm việc lặng lẽ trong nền như một sát thủ có kỹ năng để giữ cho bạn an toàn khỏi những kẻ xâm nhập popup không mong muốn, trong khi chỉ để lại các cửa sổ mà bạn muốn mở.

Làm việc với tất cả các trình duyệt web: Netscape, Internet Explorer, Mozilla, AOL, MSN, SBC Yahoo, WMConnect, Opera và nhiều trình duyệt khác. Thông báo tức thì - Phát một trong nhiều âm thanh vui nhộn khi quảng cáo bật lên bị chặn. Hỗ trợ đa ngôn ngữ và thật dễ dàng để thêm ngôn ngữ của riêng bạn !!

Kills Popups Tự động. Công nghệ Trí tuệ Nhân tạo thực hiện công việc cho bạn mà không gây nhầm lẫn các tùy chọn, phức tạp không cần thiết, hoặc lãng phí thời gian. Cũng có thể được bắt đầu bằng tay hoặc tại cửa sổ khởi động hoặc với khởi động cửa sổ trình duyệt của bạn. Thông báo tức thì - Phát một trong nhiều âm thanh vui nhộn và thông báo hình ảnh khi quảng cáo bật lên bị chặn. Cá nhân hóa trải nghiệm của bạn!

Phát âm thanh vui nhộn khi cửa sổ bật lên bị chặn. Chọn từ hơn 29 âm thanh. Làm việc với modem, LAN, cáp, DSL, ISDN, T1-3, kết nối không dây. Chặn quảng cáo biểu ngữ: Xóa tất cả sự lộn xộn của tất cả quảng cáo biểu ngữ nhấp nháy.

Chặn cửa sổ bật lên và quảng cáo bật xuống bao gồm cửa sổ X10 và Casino. Duy trì băng thông bằng cách chặn cửa sổ bật lên trước khi chúng tải !. Xem số lượng cửa sổ bật lên bị chặn. Pop-Up Killer Stopper & Ads Shield rất nhỏ và dễ sử dụng.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)