Key Maker Key Maker

Key Maker 2.0

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
j8vptq
Danh mục
Bảo vệ
Dung lượng
304 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-04-29T10:16:09+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Tạo mật khẩu ngẫu nhiên dựa trên tối đa ba cụm từ bí mật có thể dễ dàng ghi nhớ, thiết lập độ phức tạp chính và tạo các lô khóa

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Key Maker

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Key Maker - ảnh chụp màn hình # 1
  • Key Maker - ảnh chụp màn hình # 2

Key Maker là một ứng dụng nhỏ có các tùy chọn trực quan để tạo các khóa phức tạp được tạo thành từ sự kết hợp ngẫu nhiên giữa chữ hoa và chữ thường, số và ký hiệu mà không cần nhớ hoặc ghi chúng.

Nó tạo ra mật khẩu bằng cách tính đến ba cụm từ bí mật mà thực sự có thể được ghi nhớ, cho dù đó là tên người dùng, mô tả hay bất kỳ từ khóa nào khác.

Nhập tối đa ba cụm từ bí mật để tạo mật khẩu

Giao diện được cắt rõ ràng, được biểu diễn bằng một bảng điều khiển duy nhất bao gồm tất cả các cài đặt theo ý của bạn. Theo mặc định, chỉ có thể nhập một cụm từ khóa để tạo mật khẩu khi nhấp vào nút.

Tuy nhiên, bạn có thể mở khóa hai khu vực khác để chỉ ra một mô tả và tên người dùng để tăng cường bảo mật nếu bạn lo sợ rằng ai đó có thể nhận được một phần của Key Maker để giải mã khóa của bạn.

Tạo danh sách nhiều khóa cùng một lúc

Đáng chú ý là mỗi ký tự đơn (thậm chí khoảng trống) được tính đến cho sự ngẫu nhiên hóa, vì khóa được tạo sẽ tự động thay đổi. Tuy nhiên, nó không phân biệt chữ hoa chữ thường, vì vậy nó không thể phân biệt các chữ cái nhỏ với các chữ cái lớn.

Nếu bạn quan tâm đến việc tạo nhiều mật khẩu cùng một lúc, bạn có thể đặt cùng một tài liệu văn bản thuần túy với các cụm từ khóa riêng biệt trên mỗi dòng, lưu nó và sau đó tải nó vào chương trình này. Nó tạo ra mật khẩu riêng biệt cho mỗi cụm từ khóa và nối chúng vào mỗi dòng, do đó tự động ghi đè tệp .TXT.

Đặt độ phức tạp của mật khẩu và xóa lịch sử an toàn

Người dùng cấp cao có thể fiddle với độ phức tạp của mật khẩu bằng cách tăng hoặc giảm số ký tự được sử dụng (mặc định là 8), cũng như bằng cách bao gồm hoặc loại trừ chữ số, chữ in hoa và bất kỳ số biểu tượng nào. Danh sách các ký tự đặc biệt có thể được cá nhân hoá.

Key Maker có thể được yêu cầu tự động chạy ở mọi lần khởi động Windows cho đến khi có thông báo mới, giảm thiểu độ systray và nhớ lịch sử với các cụm từ bí mật nếu bạn chắc chắn rằng không ai khác có quyền truy cập vào máy tính của bạn. Nếu không, bạn có thể hướng dẫn ứng dụng xóa lịch sử một cách an toàn.

Không cần cài đặt

Toàn bộ ứng dụng được đóng gói chỉ trong một tệp, có thể được lưu trong bất kỳ phần nào của ổ đĩa cứng hoặc được sao chép vào ổ đĩa flash USB để khởi chạy tiện ích trên bất kỳ máy nào trực tiếp. Không có mục mới nào được triển khai trong hệ thống đăng ký và không có tệp nào được tạo trên đĩa mà không được phép.

Trình tạo mật khẩu dễ sử dụng và mạnh mẽ

Key Maker khác với các trình tạo mật khẩu khác vì nó không yêu cầu bạn nhớ các phím nhưng chỉ sử dụng các cụm từ để tạo chúng. Mặt khác, điều này có nghĩa là bạn phụ thuộc vào ứng dụng này mỗi khi bạn cần phải xác định mật khẩu, vì vậy bạn phải giữ nó trên bạn mọi lúc.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)