JPG Cleaner Trình dọn dẹp JPG

JPG Cleaner 2.6

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Phần mềm miễn phí (Freeware)
48vptq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
284 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2014-05-31T16:10:37+0000
Bản quyền
Phần mềm miễn phí (Freeware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Ứng dụng nhỏ và di động giúp giảm kích thước ảnh JPG ở chế độ hàng loạt bằng cách loại bỏ các dữ liệu không cần thiết như EXIF, để giải phóng dung lượng

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

JPG Cleaner

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • JPG Cleaner - Từ cửa sổ chính, người dùng có thể dễ dàng chọn thêm một tập tin jpg và làm sạch chúng từ bất cứ thứ gì không phải là dữ liệu jpeg.
  • JPG Cleaner - Cửa sổ Xử lý tệp cho phép người dùng xem tiến trình làm sạch hình ảnh và khi hoàn tất, JPG Cleaner sẽ hiển thị báo cáo kết quả.

JPG Cleaner là một ứng dụng phần mềm nhỏ gọn và di động cho phép bạn loại bỏ tất cả các dữ liệu không cần thiết từ các tệp JPG trong nỗ lực giải phóng không gian đáng kể chiếm trên các đĩa có kích thước giới hạn, chẳng hạn như thẻ nhớ hoặc ổ đĩa bút. Nó bao gồm các tùy chọn trực quan mà người dùng có thể dễ dàng tìm ra, bất kể trải nghiệm của họ với các tiện ích xử lý hình ảnh.

Lợi thế về tính di động

Vì không có gói cài đặt nào liên quan, bạn có thể đặt các tệp chương trình vào bất kỳ phần nào của đĩa cứng và chỉ cần bấm vào tệp thi hành để chạy.

Một tùy chọn khác là lưu JPG Cleaner vào ổ flash USB hoặc tải nó lên trực tuyến để truy cập nó từ bất kỳ máy tính nào mà không cần cài đặt trước.

Hơn nữa, thực tế là nó di động có nghĩa là nó không sửa đổi các mục đăng ký Windows, cũng không tạo thêm các tệp trên đĩa mà không có sự đồng ý của bạn, do đó không để lại dấu vết nào sau khi loại bỏ nó.

Giao diện đơn giản để sử dụng

JPG Cleaner không nhấn mạnh quá nhiều vào ngoại hình. Tuy nhiên, giao diện rất đơn giản để điều hướng. Các tệp JPG có thể được thêm vào danh sách tác vụ bằng cách sử dụng trình duyệt tệp, chế độ xem thư mục hoặc phương thức kéo và thả. Xử lý hàng loạt được hỗ trợ, vì vậy bạn có thể làm việc với nhiều ảnh cùng một lúc để giảm khối lượng công việc.

Dễ dàng định cấu hình cài đặt đầu ra

Có thể xem trước từng ảnh và chỉ định thư mục đầu ra để lưu các tệp mới. Nếu không, JPG Cleaner có thể được thiết lập để ghi đè lên các tập tin hiện có. Nó cũng có thể tạo bản sao lưu trong trường hợp xảy ra sự cố, giữ nguyên ngày và giờ của tệp gốc, tiếng bíp khi hoàn thành nhiệm vụ, cũng như bỏ qua hoặc xóa tệp bị hỏng hoặc xóa các tệp không xác định. Các cài đặt có thể được lưu cho các lần chạy trong tương lai.

Đánh giá và kết luận

Ứng dụng này có tác động tối thiểu đến hiệu suất máy tính, chạy trên CPU và RAM thấp. Không có loại vấn đề nào trong suốt quá trình đánh giá của chúng tôi, vì nó không treo, lỗi hoặc thông báo lỗi bật lên. Tất cả trong tất cả, JPG Cleaner cung cấp một giải pháp đơn giản để giảm kích thước hình ảnh JPG và có thể dễ dàng sử dụng.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Phần mềm miễn phí)