JAVA MP3 Player Máy nghe nhạc MP3 JAVA

JAVA MP3 Player 1.1.0 Beta

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: GPL (GPL)
3e3ntq
Danh mục
Đa phương tiện
Dung lượng
774 KB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2013-06-27T06:54:53+0000
Bản quyền
GPL (GPL)
Chạy trên
Windows All
Yêu cầu
Java
Developer
  DOWNLOAD

Nghe nhạc yêu thích của bạn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

JAVA MP3 Player

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • JAVA MP3 Player - Cửa sổ chính của ứng dụng cho phép bạn nghe các tệp âm thanh bạn nhập.
  • JAVA MP3 Player - Bạn có thể sử dụng menu ngữ cảnh nhấp chuột phải để phát bài hát đã chọn hoặc xóa danh sách phát của bạn.
  • JAVA MP3 Player - Sử dụng menu Add được tìm thấy trong ứng dụng, bạn có thể thêm một tập tin hoặc thư mục mới.
  • JAVA MP3 Player - Mở một danh sách phát được tạo trước đó hoặc lưu danh sách phát hiện tại của bạn từ menu chuyên dụng này.
  • JAVA MP3 Player - Bạn có thể chọn để bắt đầu danh sách phát của mình khi chương trình tải từ cửa sổ Cài đặt.
  • Trình phát MP3 JAVA - Menu Thư mục được tích hợp trong cửa sổ Cài đặt cho phép bạn đưa các thư mục con vào các lựa chọn của mình.

JAVA MP3 Player là một ứng dụng dựa trên Java cung cấp một giải pháp đơn giản khi nghe các tập tin âm thanh yêu thích của bạn.

Giao diện người dùng thực sự sạch sẽ và chắc chắn sẽ thu hút ngay cả những người dùng ít kinh nghiệm hơn. Cửa sổ chính được chia thành hai bảng, cửa sổ đầu tiên hiển thị lựa chọn âm thanh hiện tại và cửa sổ thứ hai là viết tắt của trình chỉnh sửa danh sách phát.

Đây là một ứng dụng phần mềm dễ sử dụng chỉ bao gồm một vài tùy chọn, vì bạn có thể tạm dừng hoặc phát lựa chọn hiện tại, chuyển đến bài hát trước hoặc tiếp theo, điều chỉnh âm lượng và lặp lại hoặc trộn các tập tin âm thanh.

Trình chỉnh sửa danh sách phát cung cấp cho người dùng khả năng thêm tệp hoặc thư mục vào danh sách. Thật không may, bạn không thể kéo và thả các tài liệu vào cửa sổ chính, vì vậy bạn nên sử dụng nút trình duyệt tích hợp sẵn. Có thể lưu danh sách phát hiện tại sang XSPF, PLS và M3U.

Bạn có thể xóa các mục đã chọn khỏi danh sách phát hoặc xóa toàn bộ danh sách. Hơn nữa, bạn có thể sắp xếp các bài hát theo tiêu đề, tên tệp hoặc theo đường dẫn và tên tệp.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện của ứng dụng bằng cách thay đổi màu nền và màu văn bản. Bạn cũng có thể làm cho chương trình bao gồm các thư mục con khi bạn thêm một thư mục vào danh sách phát và tải danh sách phát ở đầu chương trình.

Trong kết luận, JAVA MP3 Player là một trình phát âm thanh đơn giản đi kèm với chỉ một vài tùy chọn để giúp bạn nghe các tệp âm thanh.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(GPL)