Irie Pascal Irie Pascal

Irie Pascal 2.6.0.11

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Shareware (Shareware)
kc1ptq
Danh mục
Lập trình
Dung lượng
2.4 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2005-03-08T05:59:45+0000
Bản quyền
Shareware (Shareware)
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Irie Pascal là một công cụ được sử dụng để tạo ra các chương trình thực thi bằng cách sử dụng ngôn ngữ lập trình Pascal

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Irie Pascal

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Irie Pascal - ảnh chụp màn hình # 1
  • Irie Pascal - ảnh chụp màn hình # 2
  • Irie Pascal - ảnh chụp màn hình # 3

Irie Pascal là một công cụ được sử dụng để tạo ra các chương trình thực thi (đôi khi được gọi tắt là thực thi), sử dụng ngôn ngữ lập trình Pascal.

Irie Pascal bao gồm một trình biên dịch được sử dụng để tạo các tệp thực thi mã byte di động từ các tệp nguồn Pascal và một trình thông dịch chạy các tệp thực thi mã byte.

Có một phiên bản của Irie Pascal cho mỗi một trong năm hệ điều hành được hỗ trợ, và các tập tin thực thi được tạo ra bởi bất kỳ phiên bản nào của Irie Pascal có thể chạy trên bất kỳ hệ điều hành được hỗ trợ nào. Năm hệ điều hành được hỗ trợ là: (Windows, Linux, FreeBSD, Solaris / x86 và Solaris / Sparc).

Phiên bản Windows của Irie Pascal bao gồm một môi trường phát triển tích hợp (IDE) giúp đơn giản hóa quá trình tạo các tệp thực thi, bằng cách cho phép bạn chỉnh sửa, biên dịch và chạy các chương trình của bạn, sử dụng một giao diện người dùng đồ họa đơn giản.

CGI

Khả năng của Irie Pascal để tạo ra các tệp thực thi chạy trên nhiều hệ điều hành làm cho nó lý tưởng để tạo các ứng dụng internet (vì không có nền tảng hệ điều hành nào chiếm ưu thế trên internet). Giao diện cổng chung (CGI) là một giao thức đơn giản nhưng mạnh mẽ để tạo các ứng dụng internet phía máy chủ. Irie Pascal hỗ trợ việc tạo các script CGI với sự hỗ trợ tích hợp để giải mã và phân tích các chuỗi được mã hóa URL, các cơ sở dữ liệu lập trình và gửi email.

Pascal chuẩn

Irie Pascal tương thích cao với chuẩn Pascal (ISO / IEC 7185). Mức độ tương thích cao này có nghĩa là Irie Pascal chia sẻ điểm mạnh của Standard Pascal như một ngôn ngữ đầu tiên cho người mới bắt đầu. Những điểm mạnh này bao gồm cú pháp có thể đọc được và kiểm tra thời gian chạy và biên dịch rộng rãi.

Irie Pascal hỗ trợ nhiều mở rộng cho Standard Pascal, đặc biệt là trong các lĩnh vực xử lý chuỗi và tệp / thư mục, điều này giúp ích cho việc tạo các chương trình và tiện ích nhanh. Kiểm tra thời gian chạy tự động của Irie Pascal giúp cho việc tạo các chương trình "nhanh chóng và bẩn" (tức là các chương trình được dự kiến ​​chỉ chạy vài lần hoặc chỉ một vài người và do đó có thể không đáng để dành nhiều thời gian) .

Hạn chế:

■ Phiên bản đánh giá của Irie Pascal bị giới hạn về kích thước của các chương trình mà nó sẽ biên dịch, và các chương trình được biên dịch bởi phiên bản đánh giá này sẽ hết hạn vào ngày hôm sau.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Shareware)