Internet Kiosk Pro Internet Kiosk Pro

Internet Kiosk Pro 7.7.5.240

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      0      0
Phí: Thử nghiệm (Trial)
v7yptq
Danh mục
Bảo vệ
Dung lượng
9.2 MB
Lần xem
0
Lần tải
0
Ngày cập nhật
2016-12-01T08:12:01+0000
Bản quyền
Thử nghiệm (Trial)
Giới hạn
Dùng thử 30 ngày , Màn hình Nag
Chạy trên
Windows All
Developer
  DOWNLOAD

Giải pháp phần mềm mà bạn có thể sử dụng để biến máy tính cá nhân của bạn thành một kiosk Internet hoặc một máy trạm truy cập công cộng

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang phần mềm tainhanh.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tainhanh.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG

Internet Kiosk Pro

 

HÌNH ẢNH DEMO
  • Internet Kiosk Pro - Khi bạn khởi động ứng dụng, bạn sẽ được nhắc chọn hoặc xác định các trang web được phép
  • Internet Kiosk Pro - Đây là cửa sổ chính của Internet Kiosk Pro, nơi bạn có thể kiểm soát quyền truy cập của người dùng
  • Internet Kiosk Pro - Trong cửa sổ Mật khẩu, quản trị viên có thể đặt mật khẩu chính, từ khóa được mã hóa theo thời gian và mật khẩu để tắt và khởi động lại máy trạm
  • Internet Kiosk Pro - ảnh chụp màn hình # 4
  • Internet Kiosk Pro - ảnh chụp màn hình số 5
  • Internet Kiosk Pro - ảnh chụp màn hình # 6
  • Internet Kiosk Pro - ảnh chụp màn hình # 7
  • Internet Kiosk Pro - ảnh chụp màn hình # 8
  • Internet Kiosk Pro - ảnh chụp màn hình # 9
  • Internet Kiosk Pro - ảnh chụp màn hình # 10

Internet được lấp đầy với tất cả các loại tính năng và chương trình đẹp mà bạn có thể sử dụng để quản lý các quy trình trên máy tính của mình. Một trong số đó là Internet Kiosk Pro.

Đó là một giải pháp phần mềm mà bạn có thể sử dụng để biến máy tính cá nhân của bạn thành một kiosk Internet hoặc một máy trạm truy cập công cộng. Nó thể thao một giao diện đồ họa sạch sẽ và trực quan với nhiều công cụ tốt đẹp trong tầm tay.

Giao diện người dùng đơn giản và sạch sẽ

Ứng dụng không mất nhiều thời gian để cài đặt và nó không đi kèm với một thiết lập phức tạp mà bạn sẽ cần phải hoàn thành để sử dụng nó. Nó thể thao một giao diện đồ họa sạch sẽ và trực quan với nhiều công cụ tốt đẹp trong tầm tay.

Kiosk Pro là một giải pháp phần mềm gọn gàng mà bạn có thể sử dụng để biến máy tính cá nhân của bạn thành một kiosk Internet hoặc một máy trạm truy cập công cộng.

Khám phá tất cả các loại phần

Kiosk Pro có thể được thiết lập để hoàn toàn vô hiệu hóa quyền truy cập vào các tệp được cài đặt trên PC của bạn trong khi cấp quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các ứng dụng cần thiết mà bạn chỉ định. Bằng cách này, bạn tạo một máy trạm có thể dễ dàng sử dụng ở bất kỳ nơi công cộng nào, nơi mà nhiều người có quyền truy cập miễn phí, nhưng không ai có thể làm hỏng (dù vô tình hoặc cố tình) các tập tin hệ thống quan trọng hoặc làm lộn xộn đĩa cứng của bạn.

Bạn có thể chọn lọc truy cập vào bất kỳ chương trình nào được cài đặt trên máy tính của bạn để không chỉ trình duyệt web, mà còn bất kỳ phần mềm nào khác mà bạn chỉ định, có thể được chạy và sử dụng.

Nhiều tính năng và công cụ khác

Internet Kiosk Pro là giải pháp hoàn chỉnh và lý tưởng cho các thư viện công cộng, quán cà phê Internet, thiết bị đầu cuối thông tin và ki-ốt trong cửa hàng. Nó cũng tốt cho việc hạn chế các hoạt động của con bạn trên máy tính ở nhà của bạn để chúng có thể truy cập đầy đủ vào các chương trình bạn chỉ định, nhưng không có quyền truy cập vào máy trạm.

Internet Kiosk Pro hỗ trợ nhiều chế độ bảo mật cung cấp cho bạn khả năng xác định loại truy cập được chấp nhận nhất cho máy tính bị khóa như xác thực tên người dùng và mật khẩu, mã bị khóa thời gian (cho phép người dùng truy cập máy trạm trong một khoảng thời gian nhất định) Hoặc là một sự kết hợp của cả hai.

Tất cả trong tất cả, Internet Kiosk Pro là một giải pháp phần mềm gọn gàng mà bạn có thể sử dụng để biến máy tính cá nhân của bạn thành một kiosk Internet hoặc một máy trạm truy cập công cộng.

Nguồn: softpedia.com

 
Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
tainhanh.vn
DOWNLOAD
(Thử nghiệm)